SIHUB mở lớp dạy cách khởi tạo một doanh nghiệp miễn phí

Các giải pháp xây dựng mô hình kinh doanh, gọi vốn, pháp lý, nghệ thuật bán hàng… sẽ được những giảng viên uy tín chia sẻ để giúp các chủ dự án tạo lập doanh nghiệp khởi nghiệp.

SIHUB mở lớp dạy cách khởi tạo một doanh nghiệp miễn phí - 1

Chuyên gia sẽ chia sẻ kiến thức để tạo lập doanh nghiệp khởi nghiệp từ các ý tưởng sáng tạo. Ảnh: Hà Thế An.

Saigon Innovation Hub, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ tổ chức khóa đào tạo miễn phí “Những kiến thức nền tảng để bắt đầu một startup” dành cho những người khởi nghiệp. Khóa học nhằm mục tiêu trang bị kiến thức cho các học viên chuyển biến ý tưởng thành hành động để có một doanh nghiệp khởi nghiệp.

Khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung những kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu một startup, bao gồm: Những kiến thức nền tảng cho một dự án khởi nghiệp; Xây dựng mô hình kinh doanh, tuyên bố giá trị và MVP (Minimum Viable Product – sản phẩm khả dụng tối thiểu); Pháp lý cho khởi nghiệp; Tài chính, nhà đầu tư và các vấn đề gọi vốn; Pitching và nghệ thuật “bán” mọi thứ của startup…

Các giảng viên chính của khóa học gồm: Ông Trần Vũ Nguyên, Phó chủ tịch Hội đồng Cố vấn SIHUB; Ông Phan Đình Tuấn Anh, CEO mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần Angel 4 US; Bà Định Thị Quỳnh Như, Giám đốc công ty luật An Luật; ông Nguyễn Việt Đức, CEO Innovation Capital.

Theo đó, SIHUB sẽ tổ chức các khóa học bắt đầu từ ngày 17/04. Dự kiến sẽ có 5 khóa học diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 sắp tới tại Hub Café, 273 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM. Cộng đồng khởi nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham gia khóa học tại đây.

Hà Thế An