Hội trại sinh viên sáng tạo – IU Innovation Camp được áp dụng mô hình từ các trường đại học trên thế giới, là sân chơi trí tuệ dành cho Sinh viên năm nhất đến nămhai đang học tập tại Đại học Quốc gia TP.HCM và toàn thành phố. Hội trại là chuỗi các hoạt động gồm cuộc thi học thuật sáng tạo, kết hợp đào tạo kỹ năng và trại giao lưu, chia sẻ nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm, khả năng ứng dụng kiến thức học tập vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề của bản thân và xã hội. Chương trình do Đoàn Thanh niên phối hợp với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ trường ĐH Quốc tế tổ chức. 

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019 với hình thức hội trại 2 ngày 1 đêm, các bạn sinh viên đăng ký tham gia theo nhóm 3 – 5 thành viên cùng nhau lên ý tưởng để giải quyết một vấn đề nóng của xã hội. Đến năm 2021, hội trại đã diễn ra theo hình thức trực tuyến để thích ứng với bối cảnh “bình thường mới” trong đại dịch Covid-19 tại thời điểm đó. Năm nay 2022, hội trại quay trở lại với chủ đề “Green” – Vì một Trái đất xanh. Các bạn sinh viên sẽ lại có thời gian để giao lưu, học hỏi và trải nghiệm qua từng họat động diễn ra xuyên suốt hội trại.

Ban Tổ chức Hội trại

HÃY CÙNG XEM

TRAINERS VÀ GUEST SPEAKERS

HỌ LÀ AI?

BAN CỐ VẤN

BAN GIÁM KHẢO

Các đơn vị đồng hành cùng chương trình​

Giới thiệu Đơn vị tổ chức

TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ (CITT)

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ (Center for Innovation and Technology Transfer – CITT) là đơn vị sự nghiệp thuộc trường ĐH Quốc tế ĐHQG-HCM với chức năng phát triển Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo mở (HST ĐMST) và chuyển giao các công nghệ nghiên cứu của nhà trường cho địa phương, góp phần vào mô hình tăng trưởng cho xã hội theo cách bền vững. Sau gần 04 năm hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và giáo dục phát triển bền vững, CITT đã tổ chức, đồng hành, tham gia gần 100 sự kiện trong nước và quốc tế, góp phần hình thành hơn 130 ý tưởng/dự án và hỗ trợ các dự án gặt hái hơn 30 giải thưởng lớn nhỏ.

IU-CITT: Let's create our innovation journey!

Email: citt@hcmiu.edu.vn
Website: citt.hcmiu.edu.vn
Fanpage: IU Innovation and Startups
Phòng: O2.303 Trường ĐH Quốc tế 

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế (Ho Chi Minh Communist Youth Union of International University) là đầu tàu cho các hoạt động của tuổi trẻ Đại học Quốc tế và là nơi đào tạo nên những thế hệ cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết. Đoàn Thanh niên Trường Đại học Quốc tế do Ban Chấp hành Đoàn trường điều hành cùng với các Đoàn Khoa/Bộ môn trực thuộc.

Tất cả cùng tạo nên một tập thể đoàn kết, tạo điều kiện để các bạn Đoàn viên rèn luyện và phát triển bản thân.

Fanpage: IU Youth Page – Tuổi trẻ Đại học Quốc tế
Website: iuyouth.edu.vn
Email: office@iuyouth.edu.vn
Điện thoại: (028) 3724 4270 – Ext 3730

Phòng: O2.303 Trường ĐH Quốc tế