Thông báo v/v chuẩn bị tổ chức Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN tỉnh Kon Tum năm 2020 của TS. Trần Thị Ngọc Diệp

Trung tâm ĐMST&CGCN, Trường Đại học Quốc tế chuẩn bị tổ chức Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN tỉnh Kon Tum năm 2020, thông tin cụ thể như sau:

• Tên đề tài: “Xây dựng quy trình bảo quản tươi dược liệu dạng củ (sâm Ngọc Linh) trên địa bàn tỉnh Kon Tum
  • Cơ quan chủ quản: Sở KH&CN tỉnh Kon Tum
  • Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Quốc tế
  • Chủ nhiệm đề tài: TS. Trần Thị Ngọc Diệp

Thông tin về buổi họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở của đề tài:

• Thời gian: Lúc 14g00, thứ Hai, ngày 05 tháng 6 năm 2023
  • Địa điểm: Phòng A2.308, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Quyết định tổ chức Hội đồng nghiệm thu và Giấy mời tham dự xem tại đây.

Nay thông báo đến các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của trường Đại học Quốc tế và các chuyên gia, nhà khoa học quan tâm được biết.

Rất mong sự tham gia của Quý Thầy Cô để buổi họp đạt kết quả tốt đẹp.

Trân trọng./.