Học bổng Chương trình Phát triển Nhân tài Số 2024 (Google Career Certificates)

Tiếp nối thành công của chương trình 2023, Trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM thông báo về Học bổng Chương trình Phát triển Nhân tài số 2024 do Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC) phối hợp cùng Google tổ chức nhằm hỗ trợ nâng cao nguồn nhân lực, phát triển nhân tài số với nội dung cụ thể như sau:

1. Số lượng và giá trị học bổng: Tổng cộng 500 suất, trị giá 168 USD/01 suất.

2. Đối tượng: Viên chức – Người lao động, Sinh viên các khóa đang học tại Trường Đại học Quốc tế (Ưu tiên sinh viên năm 3, 4) có nhu cầu.

3. Hình thức học: học trực tuyến trên nền tảng Coursera.org.

4. Thời gian học: Học viên có thể bắt đầu học từ khi nhận được email thông báo mời nhập học và đảm bảo hoàn thành trước ngày 31/12/2024. Thời gian học linh hoạt theo thời khóa biểu cá nhân của từng học viên. Thời gian có thể hoàn thành 01 khoá học và nhận chứng nhận là 06 tháng, với thời lượng học tập trung bình khoảng 10 giờ mỗi tuần.

5. Điều kiện cấp học bổng:

• Có kỹ năng Tiếng Anh: Nghe – Đọc – Viết (để học các khóa học).
  • Nghiêm túc tham gia, cam kết hoàn thành ít nhất 01 khóa học bất kỳ trong số 08 khóa học của Phát triển Nhân tài số năm 2024 trước ngày 31/12/2024.

6. Lợi ích tham gia:

• Tham gia miễn phí khóa học trên nền tảng Coursera;
  • Nhận Chứng nhận nghề nghiệp của Google (Google Career Certificate) có giá trị toàn cầu.
  • Cơ hội nâng cao kiến thức về công nghệ số và trình độ tiếng Anh, phát triển năng lực tự học và đổi mới sáng tạo.
  • Giúp tăng cơ hội việc làm và nâng chất lượng hồ sơ tìm việc cho sinh viên.
  • Được tham gia cộng đồng học tập và các chương trình hỗ trợ người học như chương trình nâng cao kỹ năng mềm, ngày hội việc làm và các lợi ích khác đến từ Chương trình trong suốt quá trình học.

7. Nội dung học bổng:

8. Quy định thu hồi học bổng:

Kể từ khi nhận học bổng

• Sau 15 ngày ko kích hoạt tài khoản học bổng thì sẽ thu hồi.
  • Sau 30 ngày không học thì bị thu hồi.
  • Sau 60 ngày không hoàn thành 01 học phần nhỏ trong 01 khóa học thì sẽ thu hồi.

Lưu ý: Các suất học bổng thu hồi sẽ không cấp lại. Học bổng tiếp tục cấp cho người đăng ký tiếp theo theo thứ tự ưu tiên.

9. Hình thức đăng ký: Tại đây (đăng ký từ nay đến hết ngày 29/02/2024).

Lưu ý: số lượng học bổng cho toàn chương trình có hạn, do đó, chương trình sẽ email cấp học bổng cho các học viên theo thứ tự trong danh sách đăng ký. Các đối tượng đăng ký chưa nhận được học bổng sẽ được lưu trong danh sách chờ và khi có suất học bổng thu hồi lại theo ”Quy định thu hồi học bổng” thì chương trình sẽ email thông báo và tiếp tục cấp cho người đăng ký tiếp theo theo thứ tự ưu tiên.

Trong trường hợp cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ (phòng O2.303) – email citt@hcmiu.edu.vn.