HỘI TRẠI SINH VIÊN SÁNG TẠO – INNOVATION CAMP 2023

Hội trại sinh viên sáng tạo “IU INNOVATION CAMP” 2023 do Trung tâm Đổi mới Sáng tạo & Chyển giao Công nghệ phối hợp với Đoàn Thanh niên trường ĐH Quốc tế tổ chức cho toàn thể Sinh viên năm 1 đến năm 2 đang học tập tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Chương trình là chuỗi các hoạt động gồm cuộc thi học thuật sáng tạo, kết hợp tập huấn kỹ năng, trải nghiệm thực tế và trại giao lưu chia sẻ.
1. THỜI GIAN:
– Thời gian đăng ký: 21/12/2023 – 05/02/2024.
– Chuỗi tập huấn và hoạt động kết nối: từ 27/02 – 29/02/2024
– Ngày diễn ra Hội trại: 02-03/03/2024 (2 ngày)

2. ĐỊA ĐIỂMTrường ĐH Quốc tế ĐHQG-HCM (KP6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM) và AI Center (Block 86, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, Đường Võ Trường Toản, KP6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM).

3. ĐỐI TƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG:
– Sinh viên năm 1 và năm 2 các trường Đại học và Cao đẳng tại TP.HCM.
– Đăng ký theo nhóm 3-5 thành viên, khuyến khích ghép team đa dạng trường và chuyên ngành.
– Đăng ký cá nhân, BTC sẽ hỗ trợ ghép nhóm

n đề và Sáng tạo ý tưởng (Problem analyzing and Solutions brainstorming)
b) Tham gia các hoạt động về tái chế nhằm nâng cao kiến thức đời sống, kiến thức về phát triển bền vững xã hội

🔔 Cuộc thi sáng tạo ý tưởng “Explosion Contest”
Chủ đề “Gen Z – Be part of solutions for Green Life” với mục tiêu khơi gợi ý tưởng của sinh viên trong việc giải quyết chính các vấn đề trong học tập và cuộc sống thường ngày của các bạn.
> Ý tưởng sẽ hướng đến Gen Z.
> Vấn đề gợi ý: Green, Wellness and Sustainable Lifestyle.
– Vòng 1: Sáng tạo ý tưởng, trình bày thông qua bảng tóm tắt ý tưởng
– Vòng 2: Trình bày ý tưởng thông qua thuyết trình

🔔 Chương trình lửa trại và giao lưu
Hoạt động sinh hoạt lửa trại, giao lưu đội và BBQ nhằm tạo môi trường giao lưu kết nối trong sinh viên – Tối 06/01/2024.

5. PHÍ THAM GIA: 180.000 VNĐ/ trại sinh.

Trường Đại học Quốc tế
(Cơ sở Thủ Đức)

https://iuyouth.edu.vn/ https://citt.hcmiu.edu.vn/

office@iuyouth.edu.vn citt@hcmiu.edu.vn