VÒNG SƠ KHẢO IU STARTUP DEMO DAY 2022

Sáng ngày 30/3/2022 tại hội trường A2.2014 cơ sở Thủ Đức, Trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công vòng Sơ khảo cuộc thi khởi nghiệp cấp trường “IU Startup Demo Day 2022” với sự tham gia tranh tài của 20 dự án đến từ đa ngành đa lĩnh vực mang đến những ý tưởng hay và những phần trình bày vô cùng hấp dẫn.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là đại diện các khoa/bộ môn và cố vấn của các dự án.

PGS.TS. Lê Văn Cảnh đã có phần phát biểu động viên tinh thần cho các dự án.

Hội đồng Ban Giám khảo Vòng Sơ khảo gồm:

– TS. Nguyễn Văn Hợp, Trưởng Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp;

– TS. Trần Thanh Tùng, Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin;

– Bà Nguyễn Quỳnh Anh, Giám đốc khu vực miền Nam của Swiss EP.

– TS. Đào Lê Hòa An, Nhà sáng lập Ứng dụng hướng nghiệp 4.0 JobWay, Thành viên hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia khu vực phía Nam (VCCI)

– Bà Bùi Thị Thanh Tú, Trưởng bộ phận Truyền thông của Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC);

TS. Nguyễn Văn Hợp
TS. Trần Thanh Tùng
Bà Nguyễn Quỳnh Anh
TS. Đào Lê Hòa An
Bà Bùi Thị Thanh Tú

Trong khuôn khổ IU Startup Demo Day 2022, trong 3 tuần phát động cuộc thi từ 21/02/2022 đến 17/3/2022, BTC cuộc thi năm nay nhận được thông tin đăng ký tham dự của 20 đội là sinh viên, nghiên cứu sinh, các nhóm có dự án nghiên cứu của trường ĐHQT và các trường bạn. Các đội được tham gia 2 buổi tập huấn vào ngày 20/3 về “Tìm hiểu chân dung khách hàng”, “Viết mô hình kinh doanh”. Sau tập huấn, các đội có 01 tuần hoàn thành mẫu trình bày dự án và làm việc với các Mentors (là các giảng viên của trường ĐH Quốc tế và là thầy cô tại khoa các bạn đang theo học) để chuẩn bị cho Vòng Sơ khảo.

Tại Vòng Sơ khảo, các đội thi lần lượt trình bày theo thứ tự đã bốc thăm với thời gian trình bày ở Vòng Sơ khảo là 05 phút và vấn đáp với Ban giám khảo trong 05 phút. Kết quả chung cuộc dựa trên điểm trung bình cộng của hội đồng ban giám khảo. Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí (tính khả thi và sự khác biệt của dự án, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính, tác động xã hội của dự án, kỹ năng trình bày và kỹ năng phản biện) để chọn ra TOP 8 dự án xuất sắc nhất vào Vòng Chung kết.

Các đội thi trình bày dự án trước Ban Giám khảo

Ban Giám khảo vấn đáp các đội thi

Kết quả TOP 8 cuộc thi sẽ được công bố vào 18h00 ngày 31/3/2022 (thứ Năm) tại trnag fanpage IU Startup Demo Day. Sau khi công bố kết quả, BTC sẽ có buổi họp mặt các đội để thông tin các vấn đề liên quan đến việc dự thi Chung kết, dự kiến tổ chức vào ngày 15/5/2022 sắp tới.

Chương trình trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC), Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC).

#IUStartupDemoDay #season4 #2022

#CITT #HCMIU

———-

Thông tin liên hê BTC:

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ (O2.303)

Email: citt@hcmiu.edu.vn

Hotline: (028) 372244270 – ext: 3949

Fanpage: fb.com/IUStartupDemoDay