MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ IU STARTUP DEMO DAY 2022

🎯ĐĂNG KÝ: (Đăng ký dự thi từ 21/2 – 17/3/2022) tại form online tinyurl.com/IUStartupDemoDayRegistration

IU Startup Demo Day là cuộc thi được tổ chức bởi Trung tâm Đổi mới và Chuyển giao Công nghệ (CITT) trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM nhằm tìm kiếm những dự án có tiềm năng. Những dự án này sẽ được nhà trường hỗ trợ phát triển sản phẩm cũng như được đề cử tham gia các cuộc thi khởi nghiệp uy tín trong và ngoài nước, cơ hội tham gia các khóa tập huấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các vòng gọi vốn và tìm kiếm nhà đầu tư.

🏆Tổng giải thưởng hơn 60 triệu đồng (gồm tiền mặt và gói ươm tạo).

👩‍ Đối tượng: Nghiên cứu sinh, Sinh viên năm 2–4 và các nhóm dự án/ý tưởng khởi nghiệp. Các thí sinh tham gia theo nhóm từ 3-5 thành viên, trong đó cho phép tối đa 50% thành viên nhóm là ngoài trường ĐHQT.

⏰Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 21/2 đến 15/05/2022 (3 tháng)

Cuộc thi diễn ra với 3 vòng:

✨ Vòng Đăng ký (21/2 – 17/3/2022): Các thí sinh tham gia cuộc thi bằng các lập nhóm, điền vào form đăng ký tinyurl.com/IUStartupDemoDayRegistration

Vòng Sơ khảo (18/3 – 30/3/2022): Các nhóm thí sinh được tập huấn và hướng dẫn để hoàn thiện dự án và trình bày trước Ban Giám Khảo. Ban Giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra TOP 8 vào vòng trong;

Vòng Chung kết (1/4 – 15/5/2022): Các nhóm được Tập huấn kỹ năng, tham gia nghiên cứu thị trường trong 2 tuần, thực hiện video giới thiệu để bình chọn online bà hoàn thành sản phẩm Demo trưng bày tại chung kết. Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/5/2022; tại đó, TOP 8 trưng bày sản phẩm Demo, nhận phản hồi từ khán giả và trình bày thuyết phục trước Ban Giám khảo.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://tinyurl.com/Info-IU-SDD-2022

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để tham gia một cuộc thi đầy hấp dẫn và thử thách này nào! Nhấn theo dõi Fanpage fb.com/IUStartupDemoDay để cập nhật thêm các thông tin tiếp theo hoặc liên hệ để được giải đáp thắc mắc nhé!

#IUStartupDemoDay #season4 #2022

#CITT #HCMIU

Thông tin liên hê BTC:

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ (O2.303)

Email: citt@hcmiu.edu.vn

Hotline: (028) 372244270 – ext: 3949