THƯ MỜI: THAM GIA GIAN HÀNG TRƯNG BÀY TẠI TUẦN LỄ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ 2023

Kính gửi Quý Doanh nghiệp và Quý Cựu Sinh viên trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM.

Trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM (Trường ĐHQT) thân gửi đến Quý Anh/Chị lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Nhằm hướng tới Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TPHCM 2023 (WHISE 2023), kỷ niệm 20 năm thành lập Trường ĐHQT (5/12/2003 – 5/12/2023), và thúc đẩy các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong sinh viên, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ phối hợp Đoàn Thanh niên trường tổ chức “TUẦN LỄ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ 2023”.

Ban Tổ chức chương trình kính mời Quý Doanh nghiệp và Quý Cựu Sinh viên có doanh nghiệp, sản phẩm khởi nghiệp tham gia Gian hàng trưng bày sản phẩm (thuộc khuôn khổ Tuần lễ) để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với cộng đồng sinh viên và giảng viên nhà trường.
– Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 30/11/2023 (thứ Năm);
– Địa điểm: Sảnh A1 và Sảnh A2, Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM);
– Gian hàng có thể thiết kế các hoạt động đa dạng trong quá trình trưng bày như:
+ Giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp, chia sẻ, trao đổi những câu chuyện khởi nghiệp, bán các sản phẩm thương mại với mức giá ưu đãi cho sinh viên ĐHQT.
+ Tổ chức các hoạt động, mini game tương tác với người tham gia.
+ Đăng ký tổ chức 01 hoạt động trải nghiệm tại chỗ đối với sản phẩm của mình theo hình thức tùy chọn (hướng dẫn làm sản phẩm, chia sẻ, giới thiệu, sử dụng…).

Các quyền lợi và cách thức đăng ký, Quý Doanh nghiệp và Quý Cựu Sinh viên vui lòng tham khảo tại Thư ngỏ: xem file

Thông tin liên hệ Ban Tổ chức:
ThS. Nguyễn Đăng Quang – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên (SĐT: 0933 346 839 – Email: ndquang@hcmiu.edu.vn);
– ThS. Nguyễn Ngọc Đan Thùy – Tổ trưởng Tổ Đổi mới Sáng tạo, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ (SĐT: 0989.961.598 – Email: nndthuy@hcmiu.edu.vn).

Ban Tổ chức chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, tham dự và đồng hành Tuần lễ từ Quý Anh/Chị trên cương vị là Nhà tài trợ hoặc Doanh nghiệp đồng hành.

Kính chúc Quý Anh/Chị hạnh phúc, sức khỏe và thành công.

Trân trọng cảm ơn và kính chào.

——————————————-

TUẦN LỄ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ 2023

– Thời gian: Từ ngày 28/11 đến ngày 01/12/2023 (4 ngày);

– Địa điểm: Trường ĐH Quốc tế, cơ sở Thủ Đức (Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM).

– Đối tượng: Cựu Sinh viên, Sinh viên, Cán bộ – Giảng viên, Dự án ươm tạo, Dự án nghiên cứu Khoa/Bộ môn, Các Tổ chức/Doanh nghiệp đối tác của trường ĐHQT.

– Chuỗi hoạt động trong tuần lễ: 04 workshop/talkshow cung cấp kiến thức về chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong sinh viên; Không gian trưng bày sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Hội đồng đánh giá dự án và kết nối chuyên gia; Đội hình hỗ trợ định danh cấp 2; và Chương trình “Giao lưu Quả Cầu Vàng trường ĐH Quốc tế”.

Thông tin chương trình vui lòng xem tại Fanpage IU Youth Page – Tuổi trẻ Đại học Quốc tế  hoặc IU Innovation and Startups

Thân mời Quý Doanh nghiệp và Quý Cựu sinh viên vui lòng xem chi tiết Thư ngỏ tại file trên