KHAI MẠC TUẦN LỄ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ 2023

Sáng ngày 28/11/2023, tại hội trường A2.104 trường ĐH Quốc tế đã diễn ra chương trình “Lễ khai mạc tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số” và “Lễ Ký kết hợp tác với doanh nghiệp” với sự tham gia của Quý khách mời và gần 200 bạn sinh viên.

Thực hiện các hoạt động thiết thực hưởng ứng Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo TP.HCM – WHISE 2023 (20/11 – 25/11/2023) và Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM (5/12/2003 – 5/12/2023), Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường tổ chức Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Chuyển đổi số năm 2023

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, Phó hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Quốc tế phát biểu khai mạc Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Chuyển đổi số 2023

Với vai trò là trường Đại học luôn đi đầu trong việc nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số trong công tác giảng dạy và hành chính, hướng đến các hoạt động vì cộng đồng phát triển bền vững, trường Đại học Quốc tế đã và đang không ngừng tạo điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức các hoạt động bổ ích với mong muốn góp phần phát động, tuyên truyền, phổ biến thông điệp của Thành phố về chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số, chính quyền số, lồng ghép giới thiệu các sản phẩm nghiên cứu, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM đến cộng động.

Tham dự lễ Khai mạc là các khách mời đến từ Công An TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Ban Khoa học và Công nghệ ĐHQG.HCM, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG.HCM, đại diện của các doanh nghiệp đối tác, Ban Giám hiệu nhà trường và Quý thầy cô, sinh viên trường.

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc, Trường Đại học Quốc tế đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty CP LAGOM Việt Nam và Công ty CP Doanh nghiệp xã hội Food Share – Ngân hàng thực phẩm Food bank Việt Nam. Đây là 02 đơn vị có đóng góp nổi bật trong hoạt động vì cộng đồng Phát triển bền vững.

Anh Lê Trung Thông – Giám đốc Công ty CP LAGOM Việt Nam cùng PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Công ty CP LAGOM Việt Nam là đơn vị thu gom và tái chế các vật liệu từ giấy như vỏ hộp sữa, bìa carton. Mang đến cho cộng đồng không chỉ là giá trị nhân văn về kiến thức và nhận thức mà còn là những sản phẩm độc đáo và bền vững.

Anh Nguyễn Tuấn Khởi – Nhà Sáng lập, Chủ tịch The Sharing group cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Phó hiệu trưởng PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ

Ngân hàng thực phẩm Việt Nam – Food bank Việt Nam thuộc mạng lưới Ngân hàng thực phẩm thế giới, đã và đang thực hiện các hoạt động vì cộng đồng liên quan đến thực phẩm, chia sẻ thực phẩm chống lãng phí thực phẩm và thực phẩm công bằng. 

Với những hoạt động ý nghĩa trên, việc ký kết hợp tác này sẽ mở ra thêm cơ hội cho Nhà trường những hoạt động mới dành cho VC-NLĐ và Sinh viên về Giáo dục Phát triển bền vững. Đây sẽ là một minh chứng cho lời cam kết của Nhà trường vì một cộng đồng Phát triển bền vững.

Mời các bạn cùng xem các bài báo đưa tin về Lễ khai mạc Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Chuyển đổi số 2023. Xin chân thành cảm ơn quý anh chị báo đài đã đưa tin

Báo Giáo dục TP.HCM online

Báo Sinh viên Việt Nam

Báo Người lao động

Báo Khoa học Phổ thông online

Báo Mực tím

Báo Nhân dân

Đài truyền hình TP.HCM - HTV

Báo Tuổi trẻ online