Dự án Khởi nghiệp của Giảng Viên Đại học Quốc tế được vinh danh tại Nhật Bản

DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CỦA GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ ĐƯỢC VINH DANH TẠI NHẬT BẢN

Ngày 04/03/2020, Dự án SKIN DETECTIVE vinh dự được là đại diện thứ 2 của Việt Nam hiện diện trên “Bức tường vinh danh các ý tưởng khởi nghiệp có ích cho cộng đồng trên toàn cầu”, do tập đoàn Leave-a-Nest (trụ sở chính ở Tokyo, Nhật Bản) bầu chọn.

TS. Ngô Thanh Hoàn chụp hình với Bức tường vinh danh các ý tưởng khởi nghiệp tại Nhật Bản

Dự án SKIN DETECTIVE do TS. Ngô Thanh Hoàn (Trưởng Bộ môn Thiết bị Y tế – Khoa Kỹ thuật Y sinh, trường Đại Quốc tế) cùng các sinh viên lên ý tưởng và thực hiện.

Đây là một ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ người dùng đánh giá chính xác tình trạng da mặt và các vấn đề về mụn thông qua phân tích bằng AI (trí tuệ nhân tạo). Đặc biệt, người dùng sẽ được gợi ý kết nối đến các bác sĩ da liễu có chuyên môn, giàu kinh nghiệm để tư vấn trực tiếp mà không cần đến bệnh viện.

Ứng dụng này đang trong quá trình hoàn thiện các khâu cuối cùng và dự kiến sẽ ra mắt bản Demo trong nửa cuối năm 2020.

Theo dõi thông tin về dự án tại Fanpage https://www.facebook.com/Skin-detective

Hình ảnh minh hoạ về Ứng dụng SKIN DETECTIVE

Bài viết: Thùy Vân