Cơ quan quản lý đề tài: Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Đồng Tháp
Đơn vị thực hiện đề tài: Trường đại học Quốc tế
Chủ nghiệm đề tài: PGS.TS. Phạm Văn Hùng – Khoa Công nghệ Sinh học
ĐT cơ quan: 028-37244270-Ext: 3890 Email: pvhung@hcmiu.edu.vn
Mục tiêu chung của đề tài:
– Nghiên cứu và chuyển giao quy trình sản xuất bột khoai lang tím và tinh bột khoai lang
Mục tiêu cụ thể:
– Nghiên cứu các thông số công nghệ trong sản xuất sản phẩm bột khoai lang tím ăn liền.
– Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột khoai lang tím ăn liền
– Nghiên cứu các thông số công nghệ trong sản xuất tinh bột khoai lang có hỗ trợ enzyme
– Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất tinh bột khoai lang
– Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hiệu quả công nghệ
– Đào tạo chuyển giao công nghệ