Thông báo nghiệm thu quy trình đề tài “Nghiên cứu và chế tạo thực phẩm chống oxy hóa tự nhiên dựa trên sự kết hợp của hoa bụp giấm và thạch dừa”

Thông báo thành lập tổ chuyên gia đánh giá, nghiệm thu 03 quy trình của đề tài “Nghiên cứu và chế tạo thực phẩm chống oxy hóa tự nhiên dựa trên sự kết hợp của hoa bụp giấm và thạch dừa” do TS. Đoàn Ngọc Hoan là Chủ nhiệm đề tài.

Kính gửi: – Lãnh đạo các Khoa/Bộ môn

                 – Cán bộ, giảng viên trường Đại học Quốc tế

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ trân trọng thông báo về việc họp tổ chuyên gia đánh giá, thẩm định 03 sản phẩm quy trình của đề tài do TS. Đoàn Ngọc Hoan  là Chủ nhiệm theo Hợp đồng số 271/HĐ-SKHCN ngày 27 tháng 02 năm 2023 được ký giữa trường Đại Học Quốc Tế và Sở KH&CN tỉnh Bến Tre.

Đề tài: “Nghiên cứu và chế tạo thực phẩm chống oxy hóa tự nhiên dựa trên sự kết hợp của hoa bụp giấm và thạch dừa”

Thời gian: 13h00 ngày 02/01/2025 (Thứ 5)

Địa điểm: Trường Đại Học Quốc Tế – Đại học Quốc gia Tp.HCM

                 Khu phố 6, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Trân trọng.