Thông Báo Nghiệm Thu Đề Tài Các Cấp 1. Thông báo nghiệm thu đề tài cấp cơ sở “Nghiên cứu chuỗi cung ứng cho sản phẩm khoai lang tỉnh Vĩnh Long” của PGS.TS.Hồ Thành Phong 2. Thông báo nghiệm thu đề tài cấp cơ sở “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm” của PGS.TS. Phạm Văn Hùng 3. Thông báo nghiệm thu đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm” do rường Đại học Quốc tế chủ trì và PGS. TS. Phạm Văn Hùng làm chủ nhiệm. 4. Thông báo thành lập tổ chuyên gia đánh giá, thẩm định 04 sản phẩm quy trình của đề tài “Nghiên cứu tạo gạc cầm máu từ thạch dừa kết hợp với Oligomer Chitosan” do PGS.TS. Nguyễn Thị Hiệp là chủ nhiệm đề tài 5. Thông báo thành lập tổ chuyên gia đánh giá, thẩm đinh 03 quy trình sản phẩm của đề tài Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm giá trị gia tăng (peperine và oleoresin) làm nguyên liệu cho dược phẩm và thực phẩm chức năng từ cây hồ tiêu ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” do TS. Dương Nguyễn Hồng Nhung là Chủ nhiệm đề tài.