MOCAGO

THANH NGŨ CỐC TỪ BÁNH DẦU PHỘNG

THÔNG TIN CHUNG:

        ✨ Lĩnh vực: Thực phẩm 

        Dự án thuộc Khoa/Bộ môn: Bộ môn Công nghệ thực phẩm

        ✨ Cố vấn kỹ thuật:PGS.TS. Lê Ngọc Liễu – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

        ✨ Cố vấn kinh doanh: (Anh) Bùi Thăng Long – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Đạt Foods.

MÔ TẢ DỰ ÁN:

MOCAGO – dòng sản phẩm granola và thanh ngũ cốc từ phụ phẩm sau quá trình ép dầu đậu phộng là một dự án mang đến một hướng giải quyết mới cho nguồn phụ phẩm của quá trình sản xuất thực phẩm, mang đến giá trị kinh tế và lợi ích môi trường về một sản phẩm dinh dưỡng và hướng đến giá trị bền vững “Tiêu thụ và sản xuất có trách nhiệm” và “Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế”

Dòng sản phẩm phát triển dựa trên xu hướng mới của dinh dưỡng hiện đại, đồng thời đưa hương vị và văn hoá Việt Nam làm nguồn cảm hứng chính tạo nên sự khác biệt với sản phẩm vốn theo công thức phương Tây. Đồng thời, nguồn nguyên liệu mới với giá thành rẻ và an toàn giúp sản phẩm đạt đúng những định hướng mà dự án muốn hướng đến, bao gồm đảm bảo dinh dưỡng cộng đồng và nguồn kinh tế cho người nông dân bằng những chiến dịch marketing và kế hoạch kinh doanh phù hợp được chuẩn bị theo từng giai đoạn.

THỰC HIỆN SDG(s):

THÀNH TỰU TRƯỚC ĐÂY (nếu có)

Đạt giải Winner Cuộc thi học thuật “Giải thưởng thực phẩm cho tài năng trẻ 2022” (Young Achievers’ Safe Food Award 2022)

THÀNH VIÊN DỰ ÁN:

STT

Họ tên

Khoa/Bộ môn

Nhiệm vụ trong dự án

1

Đinh Huỳnh Anh

Bộ môn Công nghệ thực phẩm

Nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu khách hàng, thuyết trình dự án.

2

Nguyễn Yến Ngọc

Bộ môn Công nghệ thực phẩm

Nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu đối thủ, thiết kế slide, edit video.

3

Trần Dương Minh Thư

Bộ môn Công nghệ thực phẩm

Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing, kế hoạch tài chính, thiết kế bao bì.

 VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

 BÌNH CHỌN:

Powered by Poll Maker