Giới thiệu các Diễn giả

Hãy cùng BTC tìm hiểu các diễn giả sẽ cùng đồng hành trong buổi hội thảo của Innovation Camp 2021 là ai nhé!

MODERATOR

Chị Phan Nguyễn Nguyệt Trúc Đào – Founder & CEO iZi.Community

Laura có 10 năm thành tựu trong công tác xây dựng năng lực trong lĩnh vực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, bắt đầu với World Bank, Đại học quốc gia Việt Nam và các cơ quan Nhà nước Việt Nam.

Trong thời gian này, Laura đã thành lập một trong những FoodTech Startup và công ty tư vấn Đổi mới sáng tạo trong tập đoàn đầu tiên ở Việt Nam, vận hành một công ty bán lẻ trong ngành Healthcare với doanh số 1 triệu USD/năm và quản lý các dự án hợp tác công tư về phát triển bền vững cho một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế. Laura cũng là đại diện Việt Nam trong các hoạt động khởi nghiệp toàn cầu trên 10 nước.

iZi.community là một nền tảng chia sẻ kiến thức tương tác đa chiều với nội dung đa dạng từ người dùng và nhiều định dạng trò chơi hoá trong thời gian ngắn. iZi giúp người dùng gia tăng động lực và năng suất trong việc học tập khám phá. Tại iZi, chúng tôi không ngừng phát triển để cách mạng hóa cách tiếp thu kiến thức và mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cho mọi đối tượng.

GUEST SPEAKER

Anh Trần Việt Hùng – Founder & CEO Got It

Tiến sỹ Hùng Trần (Trần Việt Hùng) là nhà sáng lập và Chủ tịch của Got It, Inc., một startup công nghệ tại thung lũng Silicon đang xây dựng nền tảng Trí tuệ Nhân tạo Hội thoại thế hệ mới ứng dụng tập trung vào lĩnh vực quản lý trải nghiệm người dùng.

Tiến sỹ Hùng Trần cũng là nhà sáng lập của tổ chức STEAM for Vietnam, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Hoa Kỳ với sứ mệnh mạng giáo dục STEAM miễn phí đến với người Việt.

Tiến sỹ Hùng Trần nhận Học bổng Toàn phần VEF của Chính phủ Mỹ năm 2007 và nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính với chuyên ngành hẹp là Trí tuệ Nhân tạo và Phân tích Dữ liệu lớn tại Đại học Iowa.

Trước khi qua Mỹ du học, anh là người đứng đầu Chương trình Học liệu Mở Việt nam, một dự án hợp tác với Đại học MIT và Đại học RICE (Mỹ) để xây dựng các học liệu mở và triển khai ở quy mô toàn quốc, phục vụ hàng triệu sinh viên Việt nam.

Tiến sỹ Hùng Trần là thành viên của Tổ Tư vấn của Uỷ ban Quốc gia về Đổi mới Giáo dục và Đào tạo của Thủ tướng và là thành viên của Hội đồng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà nội nơi anh theo học Đại học. Anh còn là một trong những thành viên đầu tiên thuộc hội đồng cố vấn ngành nghề thuộc viện Quản lý và Kinh doanh, đại học VinUniversity.

Tiến sỹ Hùng Trần đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về Công nghệ và Khởi nghiệp.

GUEST SPEAKER

Anh Phạm Đức Nam Trung – Ex-founder & Head of Finance Dat Bike

Cựu sinh viên IU BA-K08
Trung đã hoạt động trong việc xây dựng cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam hơn 5 năm.

Anh ấy đã giúp thành lập Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng vào năm 2016 và điều hành nó từ năm 2018. Anh ấy là một nhà đầu tư thiên thần và cố vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp địa phương.

Trung gia nhập Dat Bike vào đầu năm 2021 và hiện đang phụ trách các vấn đề tài chính và hoạt động của họ.

GUEST SPEAKER

Anh Lê Yên Thanh – CEO Phenikaa MaaS, Founder Bus Map

Lê Yên Thanh là cái tên nổi bật từng được vinh danh “Công dân trẻ tiêu biểu” của TP. HCM, “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” và đạt được nhiều giải thưởng danh giá như giải thưởng “Quả Cầu Vàng”, giải thưởng Nhân tài đất Việt, cũng như các giải thưởng lớn từ quốc gia đến quốc tế trong lĩnh vực CNTT và khởi nghiệp…. Và cũng từng được mệnh danh là “Vua săn giải”.

Thanh từng làm việc cho Google khi còn là sinh viên năm 4, sau khi tốt nghiệp anh từ chối cơ hội làm việc tại nước ngoài và quyết định ở lại Việt Nam để tham gia vào các dự án khởi nghiệp.

Hiện anh đang giữ vị trí CEO của startup Phenikaa MaaS, phát triển từ dự án phần mềm xe buýt BusMap do chính Thanh thiết kế từ khi còn là sinh viên năm thứ tư, khoa Công nghệ thông tin, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD từ tập đoàn Phenikaa và hiện trở thành Startup cung cấp giải pháp cho giao thông thông minh hàng đầu Việt Nam.