Vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp cùng IU 2021

? Thời gian: ???? – ?????, ngày 16/5/2021

? Thi trực tuyến trên nền tảng ZOOM

? Hình thức thi:

? Mỗi đội thi có 10 phút trình bày (giới thiệu sản phẩm DEMO và trình bày dự án) và 10 phút trả lời câu hỏi (trong đó có 1 câu hỏi từ 7 đội còn lại).

? Các đội tham khảo tiêu chí chấm điểm đã gửi qua email để có định hướng và chiến lược thực hiện bài trình bày tốt nhất.

?Thời gian thuyết trình (Theo thứ tự đã bóc thăm).

BAN GIÁM KHẢO VÒNG CHUNG KẾT:

1. TS. Nguyễn Ngọc Duy Phương, Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học;

2. Bà Lê Thị Bé Ba, Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao;

3. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Giám đốc khu vực miền Nam của Swiss EP;

4. Bà Phan Thị Thùy Ly, Phó Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao;

5. Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, Nhà sáng lập và Chủ tịch HĐQT Saigon Books.

Thông tin Cuộc thi:

IU Startup Demo Day 2021” được tổ chức nhằm tìm kiếm những dự án có tiềm năng. Những dự án này sẽ được nhà trường hỗ trợ phát triển sản phẩm cũng như được đề cử tham gia các cuộc thi khởi nghiệp uy tín trong và ngoài nước, cơ hội tham gia các khóa tập huấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các vòng gọi vốn và tìm kiếm nhà đầu tư.

? Tổng giải thưởng hơn 60 triệu đồng (gồm tiền mặt và gói ươm tạo).

?‍ Đối tượng: Nghiên cứu sinh, Sinh viên năm 2–4 và các nhóm dự án/ý tưởng khởi nghiệp.

Tham gia theo nhóm từ 3-5 thành viên, trong đó cho phép tối đa 50% thành viên nhóm là ngoài trường ĐHQT.

⏰ Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 09/03/2021 đến 16/05/2021.

– Đăng ký và tập huấn cơ bản (9/3 – 28/3/2021): Tất cả dự án đã đăng ký được Tập huấn kỹ năng và Nộp bài cho vòng sơ khảo;

– Vòng Sơ khảo (20/4/2021): Thí sinh trình bày dự án, Ban Giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra TOP 8 vào vòng trong;

– TOP 8 (28/4 – 14/5/2021): Các nhóm được Tập huấn 3 kỹ năng, Mentoring trong 2 tuần, hoàn thành sản phẩm Demo trưng bày tại chung kết và Video bình chọn online;

– Chung kết (16/5/2021): TOP 8 trưng bày sản phẩm Demo, nhận phản hồi từ khán giả và trình bày thuyết phục trước Ban Giám khảo