Trường Đại học Quốc tế gặp gỡ trao đổi hợp tác Công ty Gremsy

Sáng ngày 7/10/2022, PGS.TS. Hà Việt Uyên Sinh – Đại diện Nhóm nghiên cứu của Khoa Công nghệ Thông tin – trường Đại học Quốc tế đã có chuyến thăm gặp gỡ với Đại diện Lãnh đạo của Công ty TNHH Gremsy để bàn về các hướng phối hợp trong đào tạo, huấn luyện và chuyển giao công nghệ. 

Đại diện Công ty Gremsy đang trao đổi với Đại diện Nhóm nghiên cứu trường Đại học Quốc tế

Qua trao đổi, TS. Hà Việt Uyên Sinh  đã có những trao đổi  về các hướng nghiên cứu liên quan cameras EO, IR auto identification, tracking video. Đồng thời, cũng thảo luận kế hoạch và hướng hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho phía Công ty Gremsy. 


Công ty TNHH Gremsy 

Gremsy được thành lập vào ngày 13 tháng 4 năm 2011, bởi các kỹ sư Việt Nam đầy đam mê, sáng tạo và khát khao mãnh liệt tạo ra các sản phẩm cơ điện tử đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong ngành công nghiệp điện ảnh, đặc biệt là quay phim-chụp ảnh trên không.

Trong những ngày đầu phát triển vào năm 2011, Gremsy gia nhập thị trường với tư cách là nhà cung cấp Dịch vụ quay phim-chụp ảnh trên không chuyên nghiệp.

Nhận thấy tiềm năng thị trường và việc sử dụng ngày càng nhiều các sản phẩm gimbal trong nhiều ứng dụng khác nhau từ điện ảnh đến công nghiệp, Gremsy bắt đầu tập trung vào các hoạt động R&D, sau đó phát hành gimbal đầu tiên – H10 vào năm 2013 và một loạt các sản phẩm gimbal sau đó bao gồm Gremsy H14, H3, H6, H7, H16.

Từ năm 2013 đến nay, Gremsy không ngừng phát triển và mở rộng thị trường bằng việc tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm chất lượng cao như Gremsy T3, Gremsy S1, Pixy F, Pixy U nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của gimbal trong lĩnh vực thương mại.

Trải qua gần một thập kỷ kể từ khi thành lập, Gremsy đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về gimbal camera trên không cho nhiều ứng dụng công nghiệp, bao gồm khảo sát và lập bản đồ, năng lượng & tiện ích, kiểm tra bảng điều khiển năng lượng mặt trời, xây dựng, nông nghiệp, v.v.