Trường Đại học Quốc tế đã có buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác với Tập Đoàn Khang Thông – Happy Land

Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2022, trường đại học Quốc tế dẫn đầu là PGS.TS. Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo đại diện của các Khoa/Bộ môn, Trung tâm đã có chuyến tham quan, gặp gỡ và trao đổi hợp tác các hướng phối hợp trong đào tạo, định hướng nghiên cứu phát triển với Tập Đoàn Khang Thông – Happyland.

Tổng quan quan cảnh Khu du lịch Happy Land

Trong buổi làm việc, trường Đại học Quốc tế đã trao đổi và đưa ra một số hướng cùng phối hợp thực hiện với Tập Đoàn Khang Thông – Happyland về Đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực nhà hạng khách sạn hướng đến việc thành lập trường liên kết đào tạo với Singapore; Phối hợp khu trồng dược liệu để phục vụ cho khách du lịch về thực dưỡng, dược liệu sạch, spa. Qua đó, trường Đại học Quốc tế lấy mẫu dược liệu hiện có tại Khu du lịch Happy Land để phân tích và từ đó định hướng phát triển nguồn dược liệu nguồn dược.

Ngoài ra, trường Đại học Quốc tế và Khu du lịch Happy Land sẽ phối hợp thực hiện việc kiểm soát nguồn dược liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra để kiểm tra độ sạch và an toàn; Xây dựng nguồn học bổng cho sinh viên trường Đại học Quốc tế và từ đó tìm kiếm, phát triển nguồn nhân lực cho Khu du lịch Happy Land; Thiết kế và hỗ trợ xây dựng hệ thống robot tự động có thể nói tiếng việt cho Khu du lịch; Hỗ trợ tư vấn và xây dựng mô hình phát triển bền vững cho Khu du lịch Happy Land.


Tập đoàn Khang Thông – Happy Land

Tập đoàn Khang Thông là doanh nghiệp hoạt động đa ngành có uy tín lâu năm trong nhiều lĩnh vực: thi công kết cấu hạ tầng, công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất đồ gỗ cao cấp, đầu tư xây dựng cao ốc, kinh doanh khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vận tải, vật liệu xây dựng, khai thác cát… 

Khu du lịch Happy Land Bến Lức – Long An còn được gọi là Xứ sở hạnh phúc, nằm bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông, là một trong những khu phức hợp du lịch, giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Được xem là một Việt Nam thu nhỏ, Happy Land tái hiện lại những biểu tượng đặc trưng, những cảnh quan nổi bật của 03 miền từ Bắc vào Nam như: Chùa Một Cột, chợ Đồng Xuân, Chợ Đông Ba, phố cổ Hội An, chùa Cầu, tháp Chàm, chợ Bến Thành, chợ nổi miền tây, làng hoa Sa Đéc,…

Bên cạnh các tiểu cảnh để du khách tham quan, chụp hình, Khu Du Lịch Happy Land còn mang đến cho du khách những màn trình diễn văn hoá của các miền của tổ quốc như: hát quan họ, đờn ca tài tử, múa rối,… Các phiên chợ cũng được tổ chức khá sôi nổi với nhiều mặt hàng đặc trưng từng tỉnh thành. Hội chợ ẩm thực tại chợ nổi với các món ăn được chế biến theo đúng công thức của người dân bản địa, giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm của từng vùng miền tại Việt Nam.