Trường Đại học Quốc tế có 03 dự án sinh viên vào Top 50 Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC do Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo ĐHQG-HCM tổ chức thường niên. Trường ĐH Quốc tế ĐHQG-HCM rất vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi năm nay. CiC 2021 với chủ đề “Sáng tạo để bứt phá” được tổ chức ở cả 2 bảng sinh viên và phổ thông, trong đó, ở bảng sinh viên, dự án tham gia được lựa chọn hình thức thi tiếng anh hoặc tiếng việt. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 300 dự án trong nước và quốc tế tham gia.

Sau các buổi tập huấn về tư duy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và hòn tất việc nộp mô hình kinh doanh, ngày 6/7/2021 vừa qua, ban tổ chức Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2021 đã công bố danh sách TOP 50 dự án bảng sinh viên bước tiếp vào vòng trong cuộc thi. Trường Đại học Quốc tế xuất sắc có 3 dự án góp mặt trong danh sách này.

Chúc mừng các dự án :

  • CiC260 – ELLA: Ứng dụng makeup Tutorial.
  • CiC082 – PEPPER REVOLUTION: Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm giá trị gia tăng (Tinh dầu, Piperine và Oleoresin) làm nguyên liệu cho Dược phẩm và Thực phẩm chức năng từ cây Hồ Tiêu.
  • CiC162 – World Giving Love.

Cả ba dự án đều dự thi Bảng Tiếng Anh dành cho sinh viên, với ý tưởng độc đáo, mô hình kinh doanh tiềm năng và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. Dự án PEPPER REVOLUTION và ELLA là 2 dự án đạt giải Nhất và giải Nhì tại Cuộc thi Khởi nghiệp cùng IU – IU Startup Demo Day 2021.

Thông tin về các vòng thi tiếp theo sẽ được công bố trên fanpage Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2021. Hãy cũng theo dõi và ủng hộ cho các dự án.

—————–

CiC là cuộc thi về khởi nghiệp đổi mới sáng của Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG-HCM) được tổ chức thường niên, dành cho học sinh và sinh viên toàn quốc và quốc tế. Cuộc thi là nhiệm vụ chiến lược đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố sáng tạo tương tác cao Thủ Đức. CiC được sự đồng hành của các trường Đại học, trường Phổ thông và sự hỗ trợ từ Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM, Quỹ Khởi nghiệp ĐHQG-HCM.

BTC Cuộc thi: Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG – HCM (thuộc ITP)

+ Fanpage CiC 2021: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/

+ Hotline: 028.372.444.04 (Giờ hành chính)

+ Email: cic@vnu-itp.edu.vn

#CiC2021 #PhatDongCiC2021  #SangTaoDeButPha