Trường Đại Học Quốc Tế có 01 dự án vào top 50 Cuộc Thi Quốc Gia

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CÓ 01 DỰ ÁN VÀO TOP 50 CUỘC THI QUỐC GIA

Ngày 11/09 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố kết quả Vòng Sơ khảo cuộc thi Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2019 (SV.STARTUP – 20190).

Từ hàng trăm hồ sơ trên cả nước được gửi về, BTC cuộc thi đã lựa chọn được 68 dự án xuất sắc (50 dự án thuộc khối Cao đẳng, Đại học và 18 dự án thuộc khối THPT) để bước tiếp vào vòng chung kết. (xem kết quả tại đây nhé: http://bit.ly/ketquavongsokhao)

Trường Đại học Quốc tế tự hào có 01 dự án lọt vào TOP 50, đó là dự án của nhóm sinh viên Khoa Kỹ thuật Y sinh với chủ đề “HỆ THỐNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO HỖ TRỢ CHẨN ĐOÁN CÁC BỆNH VỀ DA (SKIN DETECTIVE)”.

Ý tưởng của Skin Detective là tạo ra một ứng dụng trên điện thoại di động tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo giúp cho các bệnh nhân và bác sĩ có khả năng tự phát hiện và theo dõi các bệnh về da liễu.

Theo bạn Ngô Trọng Nhân (Trưởng nhóm dự án) cho biết: “Dự án mong muốn mang đến một giải pháp chăm sóc và điều trị các bệnh về da liễu một cách HIỆU QUẢ với mô hình TIỆN LỢI và chi phí THẤP để phục vụ cho TOÀN DÂN, cũng như trở thành một hệ sinh thái chăm sóc và bảo vệ làn da hiệu quả nhất Việt Nam.”

Để chuẩn bị cho Vòng Chung kết, nhóm cần hoàn thiện Bài thuyết minh và Video Clip giới thiệu dự án, và gửi về BTC chương trình trước 27/09/2019.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 03 – 04/10/2019 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.