CUROGAE

ĐƯA HỢP CHẤT QUÝ CỦA SÂM CAU VÀO NHIỀU LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE

THÔNG TIN CHUNG:

        ✨ Lĩnh vực: Thực phẩm/Công nghệ 

        Dự án thuộc Khoa/Bộ môn: BM Công nghệ thực phẩm + Khoa Quản trị kinh doanh

        ✨ Cố vấn kỹ thuật: PGS.TS Lê Hồng Phú – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Giảng viên BM Công nghệ thực phẩm

        ✨ Cố vấn kinh doanh:Anh Nguyễn Ngọc Huân – Đồng sáng lập Công ty iNut Platform

MÔ TẢ DỰ ÁN:

Dự án “CUROGAE” nhằm mục đích tăng cường giá trị thương mại của sâm cau đỏ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các sản phẩm tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. Sâm cau là một loại thực vật có tính năng tăng cường sức khỏe và cải thiện chức năng sinh lý, được sử dụng trong y học cổ truyền của nhiều nước Á Đông. Tuy nhiên, hiện nay, các sản phẩm bổ sung sâm cau đỏ chưa được phổ biến và khai thác hết tiềm năng của nó.

Dự án tập trung vào phát triển đa dạng các loại sản phẩm chế biến có giá trị cao từ sâm cau đỏ như đồ uống và sản phẩm bổ sung sức khỏe cho con người. Bằng việc nghiên cứu và phát triển công nghệ chế biến sâm cau đỏ hiện đại và tiên tiến, sử dụng phương pháp chiết xuất và đông khô để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao và hàm lượng hoạt chất tối đa.

Dự án “CUROGAE” mong muốn tìm ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dung và đáp ứng một số nhu cầu chưa phù hợp với các loại sản phẩm từ sâm phổ biến trên thị trường.

THỰC HIỆN SDG(s):

THÀNH TỰU TRƯỚC ĐÂY (nếu có)

KHÔNG

THÀNH VIÊN DỰ ÁN:

STT

Họ tên

Khoa/Bộ môn

Nhiệm vụ trong dự án

1

Nguyễn Nhật Khoa

Khoa Quản trị kinh doanh

Phân tích khảo sát thị trường
Lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tiếp thị

2

Trần Thu Hiền

BM Công nghệ thực phẩm

Nghiên cứu công thức cho các sản phẩm
Đóng gói và thiết kế bao bì sản phẩm
Hỗ trợ lên kế hoạch kinh doanh về dòng tiền cho việc sản xuất

3

Phùng Thị Bích Hằng

BM Công nghệ thực phẩm

Dựng kịch bản cho video
Tìm ra lợi thế cạnh tranh và mục tiêu bền vững từ dự án mang lại
Đo chỉ số thành phần hợp lí trong mẫu

4

Đinh Yến Nhi

BM Công nghệ thực phẩm

Nghiên cứu công nghệ sấy đông khô và test thử mẫu
Nghiên cứu công thức cho các sản phẩm

5

Dương Ngọc Thảo Vy

BM Công nghệ thực phẩm

Hỗ trợ trong việc nghiên cứu công nghệ và đo các thành phần hoạt chất của sâm cau đỏ

 VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

 BÌNH CHỌN:

Powered by Poll Maker