ACECHUP

ACECHUP – SẢN PHẨM TƯƠNG CHẤM TỪ SƠ RI TA

THÔNG TIN CHUNG:

        ✨ Lĩnh vực: Công nghệ Thực phẩm 

        Dự án thuộc Khoa/Bộ môn: Khoa CN Sinh học – Bộ môn CN Thực phẩm

        ✨ Cố vấn kỹ thuật:ThS. Nguyễn Thị Hương Giang – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

        ✨ Cố vấn kinh doanh:(Anh) Đoàn Tùng – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty Sity

MÔ TẢ DỰ ÁN:

Chúng mình hy vọng có thể tận dụng nguồn trái cây sơ ri của Việt Nam để tạo nên một sản phẩm mới cho thị trường thực phẩm vì sơ ri có giá thành thấp, sản lượng nhiều, trồng được quanh năm cũng như phổ biến rộng rãi với người tiêu dùng. Vì thế, chúng mình sẽ luôn có được nguồn cung cấp sẵn có để tạo nên sản phẩm và đó được coi là một lợi thế. Mặt khác, các sản phẩm từ sơ ri chưa được nghiên cứu và phát triển đa dạng để có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chính vì thế chúng mình đã tiến hành phát triển sản phẩm tương chấm làm từ trái sơ ri. Tương sơ ri mang tính độc đáo cao bởi nó được tạo nên từ toàn bộ phần thịt và hạt của quả. Tương ACECHUP được phát triển nhằm tăng giá trị kinh tế cho nông sản sơ ri nói riêng và người nông dân nói chung. Không chỉ vậy, sản phẩm còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng bởi hàm lượng dinh dưỡng cao.

THỰC HIỆN SDG(s):

THÀNH TỰU TRƯỚC ĐÂY (nếu có)

KHÔNG

THÀNH VIÊN DỰ ÁN:

STT

Họ tên

Khoa/Bộ môn

Nhiệm vụ trong dự án

1

Lê Trần Hoài Ân

Công nghệ thực phẩm

Kiểm tra và hoàn chỉnh nội dung bài thuyết minh, slide thuyết trình.
Chịu trách nhiệm hình ảnh sản phẩm.
Hỗ trợ làm video giới thiệu.
Làm sản phẩm demo

2

Ngô Song Thảo

Công nghệ Thực phẩm

Tính toán chi tiêu, doanh thu dự kiến trong tương lai gần.
Thủ quỹ.
Hỗ trợ chỉnh sửa slide, bài thuyết minh.
Làm sản phẩm demo.

3

Đan Phạm Lâm Quỳnh

Công nghệ Thực phẩm

Thiết kế logo, label.
Làm video giới thiệu.
Làm sản phẩm demo.

4

Trần Xuân Nhi

Công nghệ Thực phẩm

Làm sản phẩm demo.
Tìm tình nguyện viên và thu thập form nghiên cứu thị trường.
Tổng hợp kết quả nghiên cứu thị trường và viết báo cáo đánh giá cảm quan.
Phỏng vấn người tiêu dùng. Làm sản phẩm demo

5

Bùi Kim Chi

Công nghệ Thực phẩm

Mua nguyên vật liệu tươi.
Nghiên cứu thị trường, phân khúc khách hàng, đánh giá tiềm năng, điểm mạnh/yếu của sản phẩm.
Phát triển và hoàn chỉnh công thức sản phẩm.
Tìm tình nguyện viên và thu thập form nghiên cứu thị trường

 VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

 BÌNH CHỌN:

Powered by Poll Maker