ACECHUP – SẢN PHẨM TƯƠNG CHẤM TỪ SƠ RI TA
THÔNG TIN CHUNG:
✨ Lĩnh vực: Công nghệ Thực phẩm
✨ Dự án thuộc Khoa/Bộ môn: Khoa CN Sinh học – Bộ môn CN Thực phẩm
✨ Cố vấn kỹ thuật:ThS. Nguyễn Thị Hương Giang – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
✨ Cố vấn kinh doanh:(Anh) Đoàn Tùng – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty Sity
MÔ TẢ DỰ ÁN:
Chúng mình hy vọng có thể tận dụng nguồn trái cây sơ ri của Việt Nam để tạo nên một sản phẩm mới cho thị trường thực phẩm vì sơ ri có giá thành thấp, sản lượng nhiều, trồng được quanh năm cũng như phổ biến rộng rãi với người tiêu dùng. Vì thế, chúng mình sẽ luôn có được nguồn cung cấp sẵn có để tạo nên sản phẩm và đó được coi là một lợi thế. Mặt khác, các sản phẩm từ sơ ri chưa được nghiên cứu và phát triển đa dạng để có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chính vì thế chúng mình đã tiến hành phát triển sản phẩm tương chấm làm từ trái sơ ri. Tương sơ ri mang tính độc đáo cao bởi nó được tạo nên từ toàn bộ phần thịt và hạt của quả. Tương ACECHUP được phát triển nhằm tăng giá trị kinh tế cho nông sản sơ ri nói riêng và người nông dân nói chung. Không chỉ vậy, sản phẩm còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng bởi hàm lượng dinh dưỡng cao.
THỰC HIỆN SDG(s):
THÀNH TỰU TRƯỚC ĐÂY (nếu có)
KHÔNG
THÀNH VIÊN DỰ ÁN:
STT | Họ tên | Khoa/Bộ môn | Nhiệm vụ trong dự án |
1 | Lê Trần Hoài Ân | Công nghệ thực phẩm | Kiểm tra và hoàn chỉnh nội dung bài thuyết minh, slide thuyết trình. |
2 | Ngô Song Thảo | Công nghệ Thực phẩm | Tính toán chi tiêu, doanh thu dự kiến trong tương lai gần. |
3 | Đan Phạm Lâm Quỳnh | Công nghệ Thực phẩm | Thiết kế logo, label. |
4 | Trần Xuân Nhi | Công nghệ Thực phẩm | Làm sản phẩm demo. |
5 | Bùi Kim Chi | Công nghệ Thực phẩm | Mua nguyên vật liệu tươi. |
VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN:
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:
BÌNH CHỌN: