Phối hợp, hợp tác trong nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ngày 21/6/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị phối hợp hoạt động về lĩnh vực KH&CN trên địa bàn tỉnh giữa Sở và trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh). Phó Giám đốc Sở KH&CN Đoàn Tấn Đạt chủ trì hội nghị. Đoàn công tác của trường Đại học Quốc tế do PGS.TS Lê Văn Cảnh – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

​Phó Giám đốc Sở KH&CN Đoàn Tấn Đạt phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị Trường Đại học Quốc tế đã giới thiệu về năng lực, thế mạnh của trường, đặc biệt là thế mạnh trong nghiên cứu khoa học. Đồng thời trường cũng mong muốn tìm hiểu nhu cầu của địa phương để từ đó phối hợp đề xuất, thực hiện các nhiệm vụ KH&CN gắn với nhu cầu phát triển của địa phương.

HỘi nghị lắng nghe PGS.TS Lê Văn Cảnh giới thiệu về năng lực, thế mạnh của nhà trường

Phát biểu tại hội nghị, Phó giám đốc Sở KH&CN Đoàn Tấn Đạt mong muốn, sau hội nghị Sở KH&CN và trường Đại học Quốc tế tiếp tục kết nối và phối hợp chặt chẽ trong việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu ứng dụng KH&CN và hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh.

Nguồn tin: Sở KH&CN tỉnh Đồng Nai