MY SUMMER STARTUP 2021

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ có những ý tưởng táo bạo, bước đầu xây dựng mô hình kinh doanh của riêng mình cũng như làm quen với các bạn trẻ tài năng trên mọi miền đất nước. Thông qua cuộc thi, các bạn cũng sẽ học hỏi được các kỹ năng trong việc làm thế nào để chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh, đâu là chiến lược tiếp thị hiệu quả cho ý tưởng của bạn, … và quan trọng nhất, làm thế nào để thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm của mình. 

03 lĩnh vực chính mà Ban tổ chức cuộc thi hướng đến lần này là: 

– Thị trường nước uống và thực phẩm (Food & Beverage): những sản phẩm thức ăn và nước uống có thể giao dịch trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua bán qua các kênh online

– Thị trường liên quan đến các vật dụng dùng trong nhà/gia đình (Household): những vật dụng hằng ngày, vật dụng vệ sinh cá nhân, vật dụng cho thú cưng hay các vật phẩm trang trí nhà cửa, …

– Thị trường thời trang bền vững (Sustainable Fashion): những thiết kế hot trend với phong cách đa dạng (casual, formal, hip-hop, street, gothic, loungewear, …).

Để tham gia cuộc thi, các bạn cần tìm cho mình những người đồng đội ăn ý nhất, tối đa là 3 thành viên/nhóm.

Thực hiện theo 5 bước đơn giản sau: (1) Click vào: https://bit.ly/3qGa2Io; (2) Đăng kí tài khoản; (3) Tham gia vào thử thách; (4) Trình bày ý tưởng; (5) Gửi về ban tổ chức.

Chỉ với các bước đơn giản, các bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách chiến binh của “My Summer Startup”

Ngoài nội dung hấp dẫn, giải thưởng cũng là một trong những yếu tố thu hút của cuộc thi. Bên cạnh giải thưởng chính là 3000 USD, tất cả các ý tưởng khi tham gia đều có cơ hội giành thêm 100 USD từ giải “Ý tưởng được yêu thích nhất” trong khuôn khổ mini-contest do UEF tổ chức. Và ý tưởng được chọn sẽ nắm chắc suất vào chương trình của cuộc thi chính.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi và gửi ý tưởng của mình về Ban tổ chức trước ngày 20/7/2021. Các bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin cuộc thi qua Fanpage https://www.facebook.com/wildcats.io.VN/ nhé!