Lễ ký kết Ghi nhớ hợp tác giữa ĐH Quốc tế và UBND tỉnh Kon Tum

Ngày 09/08/2019, TS. Trần Tiến Khoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Đại học Quốc tế và PGS.TS.Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng đã chủ trì Buổi họp Lễ ký kết chương trình phối hợp trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM và Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Kon Tum.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum và Đ/c Trần Thị Nga – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum cùng các Lãnh đạo Sở, Ban Ngành tỉnh Kon Tum đã có chuyến thăm và làm việc với Nhà trường.

Quan cảnh toàn bộ buổi họp Ký kết hợp tác ghi nhớ 

TS.Trần Tiến Khoa – Hiệu Trưởng Đại học Quốc tế phát biểu chào mừng Đoàn Đại biểu tỉnh Kon Tum

TS. Trần Tiến Khoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Đại học Quốc tế đã gửi lời chào mừng và cảm ơn đến Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum và Đ/c Trần Thị Nga – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum cùng các Lãnh đạo Sở, Ban Ngành tỉnh Kon Tum đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

“Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum và trường Đại học Quốc tế đã phối hợp và đạt được thành công nhất định về các lĩnh vực trên trong những năm đã qua. Đó là nỗ lực rất đáng trân trọng của sự phối hợp của hai bên. Qua đó, chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi, đề xuất nhằm tiếp tục duy trì và tăng cường phối hợp và hợp tác trong nghiên cứu và chuyển giao các lĩnh vưc như: đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, du lịch – dịch vụ, chuỗi cung ứng và logistics, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, bảo  tồn và phát triển nguồn dược liệu,… trên địa bàn tỉnh Kon Tum.Đồng thời, Trường Đại học Quốc tế sẽ tiếp tục đề xuất các hướng nghiên cứu mới đến UBND tỉnh Kon Tum. Chúng tôi hy vọng sẽ được cùng hợp tác và nhận được thêm nhiều sự ủng hộ, hỗ trợ của quý ban ngành tỉnh Kon Tum để các nhà khoa học của nhà trường có cơ hội đến gần hơn với thực tiễn cuộc sống, góp phần phát triển tỉnh Kotum trên mọi lĩnh vực.”  TS. Trần Tiến Khoa phát biểu. 

 

Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi ký kết

PGS.TS. Lê Văn Cảnh trình bài phần giới thiệu về trường Đại học Quốc tế

PGS.TS.Lê Văn Cảnh đã có phần giới thiệu về trường Đại học Quốc tế với sứ mệnh phấn đấu trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu chất lượng cao hàng đầu trong cả nước và khu vực. Trường Đại học Quốc tế sẽ tiếp tục hoàn thiện về nhân lực, thư viện, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm trong thời gian tới.

TS.Trần Thị Ngọc Diệp – Trưởng Trung tâm ĐMST&CGCN báo cáo trong buổi làm việc

TS.Trần Thị Ngọc Diệp – Trưởng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ báo cáo về hoạt động của Trung tâm, báo cáo ngắn gọn 06 đề tài đã nghiên cứu và chuyển giao thành công cho tỉnh Kon Tum. Đồng thời, TS. Diệp cũng đưa ra 17 đề xuất mới của Đại học Quốc tế về nhiệm vụ khoa học và công nghệ sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Đ/c Trần Thị Nga – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum trao đổi tại phiên thảo luận

Trong phiên thảo luận, trường Đại học Quốc tế và Lãnh đạo UBND, Sở, Ban Ngành tỉnh Kon Tum đã trao đổi, thảo luận các nhiệm vụ hợp tác trong hoạt động nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới giữa hai bên. Lãnh đạo hai bên cũng thống nhất về nội dung Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. 

TS. Trần Tiến Khoa và Đ/c Trần Thị Nga ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Sau cùng, Lãnh đạo của trường Đại học Quốc tế và Đại diện UBND tỉnh Kon Tum cùng các Lãnh đạo Sở, Ban Ngành tỉnh Kon Tum cùng chúc mừng buổi ký kết thành công tốt đẹp và trao quà chụp hình lưu niệm cùng nhau.

TS. Trần Tiến Khoa và Đ/c Nguyễn Văn Hùng trao quà kỷ niệm
Toàn bộ lãnh đạo Đại học Quốc tế và UBND tỉnh Kon Tum chụp hình kỷ niệm