Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác giữa Đại học Quốc Tế và Công Ty TNHH Cacao Trọng Đức

Hôm nay ngày 04/06/2019, Ông Đặng Tường Khanh – Giám đốc Công Ty TNHH Cacao Trọng Đức đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh

PGS.TS.Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc Tế  và Lãnh đạo các đơn vị – đã tiếp đoàn.  

Hai bên đã gặp gỡ, có những trao đổi hợp tác giữa nhà trường và Công ty. Đồng thời, Trường Đại học Quốc Tế đã thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công Ty TNHH Cacao Trọng Đức.

                                                     Ông Đặng Tường Khanh có những ý kiến trao đổi với Lãnh đạo ĐHQT

Trong buổi gặp, phía Công ty TNHH Cacao Trọng Đức đã gửi lời cảm ơn PGS.TS.Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc Tế và Lãnh đạo các đơn vị đã có chuyến viếng thăm và trao đổi hợp tác với Công ty ngày 16/04/2019 taị Định Quán – Đồng Nai. Ông Đặng Tường Khanh cũng dành nhiều lời khen tặng cho sinh viên ĐHQT trong quá trình thực tập và nghiên cứu đề tài tại Công ty đã rất nghiêm túc, nỗ lực và cố gắng.

Đồng thời, Công ty cũng muốn Đại học quốc tế có thể giúp Công ty về việc giới thiệu nguồn nhân lực giỏi bên lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Ưu tiên cho các bạn sinh viên tốt nghiệp và có hộ khẩu tại Đồng Nai, Lâm Đồng để tiện cho sự phát triển công việc.  

Sau đó, PGS.TS.Lê Văn Cảnh có những phát biểu cảm ơn Công ty và tiến hành ghi thức ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

PGS.TS. Lê Văn Cảnh – Hiệu Phó trường ĐHQT – ký kết MOU trao đổi hợp tác

Sau cùng, PGS.TS. Lê Văn Cảnh – Hiệu Phó trường ĐHQT – tặng tranh cho đoàn ông Đặng Tường Khanh và chụp hình kỷ niệm giữa Trường và Công ty.

PGS.TS. Lê Văn Cảnh tặng tranh kỷ niệm cho ông Đặng Tường Khanh

Buổi ký kết đã thành công tốt đẹp và hứa hẹn những hợp tác bền vững giữa Nhà trường và Công ty TNHH Cacao Trọng Đức trong thời gian tới về hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ trong lĩnh vực Cacao.