Diễn giả của Innovation Camp 2022

Hãy cùng BTC tìm hiểu các diễn giả sẽ cùng đồng hành trong buổi hội thảo của Innovation Camp 2022 là ai nhé!

Ông Phạm Nam Phong

Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vũ Phong Energy Group. Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Xây dựng C47 (HOSE: C47).

Ông Phạm Nam Phong tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM và Đại học Kinh tế Tp.HCM. Ông cũng có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Marketing của chương trình “Belgium Master Program Co-Directors”.

Tiên phong tập trung theo phương hướng các Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc, đặc biệt SDG 7 – Năng lượng sạch với giá thành hợp lý và SDG 8 – Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế, ông Phong cùng đội ngũ của mình đã và đang nỗ lực xây dựng hệ sinh thái năng lượng tái tạo, khuyến khích phát triển năng lượng sạch tại Việt Nam, và đóng góp vào sứ mệnh của Vũ Phong Energy Group: “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”.

✨ Chuyên gia xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tại BSSC với 12 năm kinh nghiệm Marketing trước đó từ các công ty đa quốc gia & tập đoàn Việt Nam như Thai Tuan Group, Anh Rang Group, IMV JSC.

✨ Quản lý truyền thông Startup Wheel, Vietnam Startup Day, WHISE, TECHFEST, AI Summit, Vietnam CEO Forum, Vietnam Young Leaders Forum, v.v.

✨ Mentor cho các cuộc thi khởi nghiệp; speaker cho các webinar, talkshow khởi nghiệp.

✨ Có mạng lưới quan hệ với các Leaders và Marketers tại Việt Nam, thành viên Ban điều hành của các cộng đồng nổi bật tại TP.HCM như Saigon Toastmasters, UAN Marketing; Ambassador của Passerelles numériques Vietnam.

✨ Có insights sâu sắc của Nhà sáng lập, từng là Co-Founder & CMO của InFashion, một trung tâm mua sắm thời trang tại TP.HCM.

Chị Bùi Thị Thanh Tú

Trưởng bộ phận Truyền thông của Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC)

Anh Huỳnh Hạnh Phúc

CEO & Founder Green Connect, IU Alumni

Anh Huỳnh Hạnh Phúc tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Missouri (Mỹ), Thạc sĩ Chính sách công (MPP) từ Đại học Harvard (Mỹ) và trở thành CFA Charterholder năm 2018 (CFA Institute). Anh Phúc cũng là Nhà sáng lập và cựu CEO của Teach For Vietnam, một NPO với chương trình phát triển năng lực lãnh đạo trẻ hướng đến giáo dục bình đẳng.

Anh hiện là CEO và Nhà sáng lập của Green Connect, xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ xanh gồm có GreenPoints (game hóa sống xanh qua ứng dụng), NODA (sàn TMĐT phụng sự khởi nghiệp xanh); và KOMPOVI (máy xử lý rác thành phân compost trong 24 giờ), Larva Yum (tái chế rác hữu cơ thành thức ăn chăn nuôi).

Mối quan tâm của anh xoay quanh lĩnh vực Kinh doanh tạo tác động xã hội, Xây dựng và Phát triển Hệ sinh thái, Phát triển Kinh tế toàn diện cho các đối tượng yếu thế, để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Phúc tin rằng cuộc sống này là một chuỗi những “đáp đền tiếp nối” (pay it forward) mà mỗi chúng ta thực hành thói quen “cho đi, rồi bạn sẽ bất ngờ vì nhận lại được rất nhiều”.

Lời khuyên ngắn cho sinh viên là “chấp nhận thử thách và những điều mới mỗi ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên về chính mình“.