Hội Trại Sinh Viên Sáng Tạo (IU Innovation Camp 2019)-Công Bố Kết Quả

Sáng nay ngày 2/6/2019, Vòng chung kết cuộc thi Explosion cũng như Lễ bế mạc IU Innovation Camp 2019 đã diễn ra với sự tham gia của quý vị đại biểu, các đại diện đơn vị tài trợ đồng hành, báo chí truyền thông và đặc biệt là hơn 200 bạn sinh viên.

Hội trại Innovation Camp 2019 đã diễn ra với những hoạt động vui tươi và thú vị hơn trong hai ngày 01 -02/06/2019. Đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị với các đội tham gia.

Nhóm trả lời câu hỏi vòng chung kết cuộc thi Explosion

Tại vòng chung kết cuộc thi Explosion, các thí sinh đến từ các đội thi sẽ thuyết trình về ý tưởng, giải pháp của mình thông qua bài báo cáo và đoạn clip ngắn đã chuẩn bị từ đêm trước đó. Chất lượng các thí sinh năm nay được đánh giá cao bởi kỹ năng thuyết trình và khả năng triển khai ý tưởng của mình rất sáng tạo. Một trong những yếu tố giúp các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình là những kiến thức kỹ năng mà Ban Tổ Chức đã cố gắng mở các lớp training vào đêm 1/6/2019.

Sự cố gắng hết mình của các đội thi đã được đền đáp xứng đáng bởi những thành tích mà họ đạt được:
? The best presentation: Đội IUNIVERSE
? The best application: Đội VISUALLY ENVIROMENTAL UNITY
?The most favorite video: Đội VANADINITE
? Các giải The Innovation Winner thuộc về các đội: VANADINITE, IUNIVERSE, DOUBLE E. SLEEPING SQUAD.
? The Grand Prize: đội LIFT.

PGS.TS.Lê Văn Cảnh và Lãnh đạo TTĐMST&CGCN và ĐTN trao giải thưởng cho các đội đạt giải

Đối với các đội không may mắn đạt giải, vẫn sẽ có được sự giúp đỡ đến từ BTC chương trình để phát triển và hoàn thiện hơn ý tưởng của mình.

Kết thúc ngày thứ hai của IU Innovation Camp là những cảm xúc hòa lẫn giữa niềm vui và sự tiếc nuối. Đó sẽ là những cảm xúc thăng hoa và vui mừng đến từ các đội đạt giải, nối tiếc không chỉ của các đội không đạt giải mà còn là của tất cả các bạn sinh viên, thầy cô, đại diện tài trợ và cả Ban Tổ Chức. Hội thi để lại cho những người tham gia không chỉ những kiến thức và kỹ năng mềm mà còn là kỷ niệm về thời gian làm việc và vui chơi cùng nhau.

Lời cuối, Ban Tổ Chức xin cảm ơn sự hỗ trợ hết mình của trường ĐHQT, các đơn vị tài trợ, các diễn giả, ban cố vấn, ban giám khảo cùng sự tham gia hết mình của các bạn thí sinh đến từ các đội thi. Mong rằng trong tương lai sẽ có Innovation Camp mùa hai đáng mong đợi.