HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “HÀNH TRÌNH DOANH NHÂN”

Tham gia Hội thảo lần này, bạn sẽ đắm chìm vào những câu chuyện và trải nghiệm thực tế qua chia sẻ của những anh chị diễn giả là cựu sinh viên IU đã khởi nghiệp thành công, các doanh nhân trẻ, các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã đạt nhiều thành công trên những lĩnh vực khác nhau.
 
👀 Bên cạnh những chia sẻ bổ ích, diễn giả còn có những lời khuyên vô cùng hữu ích chắc chắn sẽ giúp các bạn lựa chọn lối đi riêng cho bản thân để dẫn đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh sau này.

📌 Thời gian diễn ra: 𝟏𝟑𝐡 – 𝟏𝟔𝐡𝟑𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟑/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟏 (𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟐)
📌 Hình thức: Trực tuyến – Nền tảng Zoom
📌 Thời gian đăng ký tham gia: 𝟖 – 𝟏𝟏/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟏
📌 Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/81Y6HM8gMNh5apiE8.
 
🔔 Lưu ý:
❗ BTC sẽ đóng form nếu đã nhận được đủ số lượng đăng ký
❗Sau khi điền form đăng ký, các bạn hãy check mail thật kỹ vì khi có email xác nhận từ BTC IU INNOVATION CAMP 2021 thì mới đăng ký thành công
 
✨ Bây giờ, hãy cùng xem các diễn giả siêu siêu xịn sò của IU INNOVATION CAMP 2021 là ai nhé ✨
🔥Chị Phan Nguyễn Nguyệt Trúc Đào – Founder & CEO iZi.Community
🔥 Anh Hùng Trần (Trần Việt Hùng) – Founder “GOT IT”
🔥Anh Lê Yên Thanh – CEO Phenikaa MaaS, Founder Bus Map
🔥Anh Phạm Đức Nam Trung – Ex-founder và Head of Finance “DAT BIKE”
🚨Thông tin về buổi Hội thảo:
👉 Các anh chị diễn giả sẽ chia sẻ suy nghĩ và góc nhìn của họ về tầm quan trọng của tư duy đổi mới sáng tạo. Những câu chuyện về hành trình khởi nghiệp đầy gian nan, vất vả của các diễn giả cũng sẽ được bật mí. Từ đó, các bạn sinh viên được học hỏi những kinh nghiệm quý báu cũng như được khuyến khích đổi mới tư duy và dám đương đầu với khó khăn, thử thách.
🚨Lưu ý: Về phần nội dung “Đặt câu hỏi” cho các diễn giả
🤗 Các bạn có thể thoải mái đưa ra câu hỏi cho các diễn giả dưới dạng Panel Discussion và có quyền đề xuất một diễn giả đại diện để giải đáp thắc mắc của mình. Một cơ hội vô cùng tuyệt vời, giúp các bạn giải những nút thắt đang gặp phải
👉 Và ĐẶC BIỆT, buổi chia sẻ cực kỳ hữu ích này sẽ mở rộng phạm vi cho toàn thể các bạn sinh viên từ các trường đại học khác nữa nhaa!
🙌 Còn chần chờ gì nữa, mau mau rủ hội cạ cứng của mình tham gia liền nào