HỘI ĐỒNG ANH TÌM KIẾM CÁC NHÀ TRUYỀN THÔNG KHOA HỌC TRUYỀN CẢM HỨNG

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Cuộc thi Nhà truyền thông khoa học FameLab về Biến đổi khí hậu (FameLab Climate Change Communicators), một cuộc thi trực tuyến toàn cầu nhằm xây dựng niềm tin vào khoa học khí hậu.

Cuộc thi dành cho những ứng viên từ 21 tuổi trở lên đang làm việc hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học khí hậu, cùng chia sẻ kiến thức của mình và thu hút khán giả chỉ trong ba phút. Cuộc thi không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho tất cả những người học tập/ làm việc/ sử dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, Toán học, Y,… trong công việc/ nghiên cứu của mình. Vì thế, các thầy cô cũng chính là những ứng cử viên tiềm năng

Tìm hiểu tiêu chí tham gia cuộc thi tại https://www.britishcouncil.org/education/he-science/famelab-climate-change-communicators  

Gửi video bài dự thi đến ngày 27 tháng Bảy năm 2021.

—————–

FameLab là một cuộc thi do Cheltenham Festivals tổ chức từ năm 2005. Sự hợp tác của nó với Hội đồng Anh tùw năm 2007 đã đưa cuộc thi ra toàn cầu và cho đến nay, hơn 40.000 nhà khoa học và kỹ sư đã tham gia.

FameLab Climate Change Communicators là một trong nhiều hoạt động mà Hội đồng Anh thực hiện như một phần của chương trình Kết nối Khí hậu trong thời gian tới COP26 – hội nghị của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu diễn ra tại Vương quốc Anh vào tháng 11 này. Mục đích là khai thác sức mạnh của mọi người trên toàn thế giới để kết nối và hợp tác thông qua văn hóa và giáo dục để chống lại biến đổi khí hậu.