Giới thiệu các Trainers

BTC xin trân trọng giới thiệu đến các bạn sinh viên sự xuất hiện của các trainers siêu “xịn xò” sẽ đồng hành cùng hội trại 2021 năm nay:

Trainer – Chị Nguyễn Bảo Trường Anh (Olivia Nguyễn)

✔️ Sáng lập Startup Công nghệ Tài chính FinTech EasyGop trong lĩnh vực thanh toán và cấp tín dụng tiền mặt cho Người Việt Nam.

✔️ Country Lead phụ trách thị trường Indonesia cho startup sàn giao dịch oto Cintamobil.com cũng như là Đội ngũ 5 người đầu tiên xây dựng nền tảng so sánh sản phẩm tiêu dùng tài chính (thẻ, vay, bảo hiểm) GoBear VN.

✔️ Làm việc với rất nhiều đồng nghiệp trong khu vực Đông Nam Á (Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia)

Trainer – Anh Nguyễn Đức Hiếu

✔️ COO | iZi.community

✔️ Founder của Raconteur Vietnam

✔️ Operations Manager của Mathpresso Vietnam

Trainer – Anh TỐNG QUỐC KỲ

✔️ Product Manager – Nền tảng kết nối tài chính giáo dục Rootopia

✔️ Co-founder & Head of Academic – Học viện thông minh cảm xúc IAG

✔️ Learning & Development Lead – GEEK Up

✔️ Huấn luyện viên thuộc Liên đoàn Huấn luyện viên quốc tế – International Coach Federation (ICF)

✔️ Chuyên gia đào tạo kỹ năng chương trình Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế.

✔️ Thủ khoa của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Hà Nội

✔️ Học bổng toàn phần Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPl – Trường doanh nhân PACE