GIỚI THIỆU BAN CỐ VẤN – PHẦN 1

Chỉ còn ba ngày nữa, Innovation Camp 2021 sẽ chính thức diễn ra. Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi cho chúng mình thắc mắc rằng ban cố vấn năm nay là ai. Và không để các bạn đợi lâu, chúng mình xin trân trọng giới thiệu chân dung và profile cực xịn của 4 anh chị cố vấn đầu tiên sẽ đồng hành cùng Innovation Camp 2021:

🌟 Chị Nguyễn Phương Quỳnh Trâm – Partnerships and Corporate Services Lead iZi.community
🌟 Chị Hoàng Thị Mỹ Linh – Director of Lead The Change
🌟 Anh Nguyễn Cảnh Dương – Founder & CEO Meete
🌟 Anh THÁI CHƯƠNG – Founder & CEO COHOTA
Danh sách Ban Cố vấn vẫn đang tiếp tục cập nhật, cùng đón chờ thông tin trên fanpage nhé!

Anh THÁI CHƯƠNG – Founder & CEO COHOTA

📌 Hiện là Nhà sáng lập và CEO Cổng học tập COHOTA.
📌Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Ajou University – South Korea, Gyeonggi-do, Suwon-si (2018)
📌 Thành viên Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA)
📌 Có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật công nghệ phần mềm, quản lý dự án, …
📌 Là chuyên gia về các khung trình ứng dụng như Spring, Struts, Hibernate, REST API, and Databases – MySql, PostgreSql

Chị NGUYỄN PHƯƠNG QUỲNH TRÂM – Partnerships and Corporate Services Lead | iZi.community

Chị Trâm có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển nhiều cộng đồng và điều phối quan hệ đối tác. Trước đó, Trâm từng quản lý cộng đồng và phát triển đối tác tại công ty tư vấn đổi mới sáng tạo doanh nghiệp IOI ASIA; xây dựng và phát triển cộng đồng tại Hanoi Innovation Summit 2019 do Bộ KH&ĐT và UBND Tp. Hà Nội chủ trì; quản lý đối tác và phát triển các dự án hợp tác công tư về phát triển bền vững cho một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế.

Chị HOÀNG THỊ MỸ LINH – Director of Lead The Change
📌Ban điều hành của Women Will Hồ Chí Minh – sáng kiến toàn cầu của Google trực thuộc chương trình Grow with Google
📌 Quản lý dự án GIVE IT BACK – dự án gây quỹ cộng đồng dựa trên mô hình mentoring 1-on-1 đã gây quỹ được gần 200 triệu trong 3 lần gây quỹ.
📌 Quản lý dự án Ready To Lead – chương trình đào tạo về kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo cho người trẻ từ 20 – 25 tuổi
📌 Cựu Chuyên viên Tư vấn và vận hành, Mentor tại Orphans Futures Alliance – Tổ chức từ thiện có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ.
📌 Trong năm 2018 và 2019 chị đã mang 120 bạn trẻ tài năng của Việt Nam đi đào tạo tại Singapore và Thái Lan.
📌 Certified Coach tại Leaders Create Leaders và Facilitator tại ASEAN SME Academy

Anh NGUYỄN CẢNH DƯƠNG – Founder & CEO Meete.
📌 Hiện là Nhà sáng lập và CEO Meete, nền tảng giải pháp truyền thông cho cửa hàng.
📌 Founder & CEO Chợ Deli, nền tảng thương mại điện tử về thực phẩm.
📌 Advisor tại SonTech, VC giai đoạn đầu tại Việt Nam tập trung vào Fintech, Thương mại điện tử, Blockchain, AI, Y tế, Giáo dục.
📌 Tốt nghiệp Đại học Monash, Khoa Tài chính Kế toán
📌 Từng làm việc tại Lazada, FPT software
📌 Kinh nghiệm sáng lập cổng thông tin bất động sản Visla với mong muốn giải quyết vấn đề tin rác và thiếu minh bạch của môi giới