GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN GREMSY VỀ CÔNG NGHỆ AI VÀ XỬ LÝ ẢNH TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, trong buổi sáng ngày 4/5/2022, đại diện lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin bao gồm PGS.TS Nguyễn Văn Sinh – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, TS. Trần Thanh Tùng – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin cùng một số thầy cô đến từ các Khoa/Bộ môn khác như Khoa Điện tử viễn thông, Bộ môn Vật lý và đại diện Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ đã tham gia, gặp gỡ và trao đổi về các vấn đề hợp tác, lắng nghe những nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển sản phẩm của công ty cổ phần Gremsy.

Ông Tống Vũ Thân Dân – Giám đốc điều hành giới thiệu về công ty Gremsy

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm đang được kinh doanh tại công ty, cũng như những sản phẩm đang mong muốn được hoàn thiện và phát triển trong thời gian tới, ông Phạm Ngọc Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty và ông Nguyễn Văn Chữ – Giám đốc Sản phẩm công ty đã trình bày chi tiết về các sản phẩm cũng như công nghệ mà công ty đã sẵn có. Ngoài ra, nêu lên mong muốn cho hướng phát triển mới.

Ông Phạm Ngọc Huy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (hình trái) và ông Nguyễn Văn Chữ – Giám đốc sản phẩm (hình phải) giới thiệu về sản phẩm và công nghệ của công ty

Trong buổi trao đổi, hai bên đã tìm thấy những điểm chung giữa nhu cầu phát triển sản phẩm của công ty và những nghiên cứu đã và đang thành công của Khoa Công nghệ Thông tin. Liên quan đến những thắc mắc chuyên môn, TS. Hà Việt Uyên Synh – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin cũng đã chia sẻ về những dự án nghiên cứu đã đạt giải cao của các cuộc thi trong nước và quốc tế, cũng như đã được áp dụng trong thực tiễn. Những nghiên cứu của Tiến sĩ đã phần nào giải đáp được nhu cầu phát triển sản phẩm của công ty Gremsy.

Hai bên đang lắng nghe, chia sẻ và trao đổi những kiến thức chuyên môn để hiểu rõ hơn về những nền tảng nghiên cứu của trường và doanh nghiệp

Kết thúc buổi trao đổi, trường Đại học Quốc Tế và công ty Cổ phần Gremsy đã có cái nhìn rõ nét hơn về những nền tảng kỹ thuật đã và đang thực hiện. Các thầy đến từ Khoa Công nghệ Thông tin cũng đã nắm được nhu cầu hợp tác và phát triển sản phẩm của công ty. Ngoài ra, Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao công nghệ cũng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ, trao đổi với phía công ty về các quyền lợi hợp tác, để doanh nghiệp và trường Đại học Quốc tế có thể hợp tác một cách lâu dài và bền vững.

Đại diện Lãnh đạo Khoa Công nghệ Thông tin và thầy cô các Khoa/Bộ môn, cùng công ty Gremsy chụp ảnh lưu niệm