DỰ ÁN NANO NEEM (TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ) ĐẠT Á QUÂN 1 “CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2021”

Sáng ngày 15/12/2021, Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – Kiến tạo tương lai” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. TOP 10 cuộc thi đã bước vào vòng Chung Kết đầy thách thức.

Trường ĐH Quốc tế ĐHQG-HCM có dự án NANO NEEM – thuốc bảo vệ thực vật thảo mộc giúp giải quyết tất cả vấn đề liên quan tới sâu bệnh cho cây trồng, đặc biệt lành tính, thân thiện với môi trường – cũng góp mặt tại TOP 10 và tranh tài tại Vòng chung kết. Dự án này do TS. Dương Nguyễn Hồng Nhung (Giảng viên Khoa Công nghệ Sinh học) làm trưởng nhóm cùng các bạn sinh viên của Khoa Công nghệ Sinh học trường ĐH Quốc tế thực hiện.

Vòng chung kết, mỗi dự án có 8 phút để trình bày, trình chiếu video giới thiệu sản phẩm và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo và Cố vấn công nghệ. Với mô hình kinh doanh tiềm năng, phần trình bày tự tin và trả lời câu hỏi thuyết phục, NANO NEEM đã xuất sắc đạt Á Quân 1 chung cuộc.

Thành viên dự án NANO NEEM
BTC trao giải cho các đội tại đầu cầu TPHCM

Gần đây, NANO NEEM còn đạt được nhiều thành tựu khác như ngôi vị quán quân Cuộc thi sáng tạo toàn cầu HACK4GROWTH và “quán quân toàn cầu” của Cuộc thi “Sáng tạo kinh doanh xã hội 2021” được tổ chức tại Canada.

—————————-

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo quốc gia nằm trong khuôn khổ ngày hội TECHFEST diễn ra từ ngày 16/9/2021 đến 15/12/2021. Đến với cuộc thi, các doanh nghiệp tham dự có cơ hội nhận được những giải thưởng tài chính hấp dẫn và các gói hỗ trợ với tổng trị giá lên đến: 500.000 USD, có cơ hội tiếp xúc với hơn 50 quỹ và nhà đầu tư trong nước quốc tế xuyên suốt các vòng thi, được bảo trợ truyền thông, quảng bá bởi mạng lưới hơn 200 cơ quan báo đài, được đồng hành hỗ trợ bởi hơn 40 tổ chức và 60 chuyên gia đa ngành, được đặt gian hàng triển lãm tại nền tảng online TECHFEST247 cùng các gói hỗ trợ chuyên sâu sau chương trình.

Website: https://techfest.vn/

Thông tin Kết quả cuộc thi tại trang fanpage TECHFEST:  https://www.facebook.com/techfestvietnam/posts/272494918245718

Xem lại các phần trình bày và trao giải: https://www.facebook.com/techfestvietnam/videos/922100212076294