Đại học Quốc tế thực hiện chuyến thăm Công Ty Cacao Trọng Đức

Đoàn trường Đại học Quốc  tế – Đại Học Quốc Gia Hồ Chí Minh do PGS.TS.Lê Văn Cảnh dẫn đầu đã tiến hành chuyến thăm nông trại và gian hàng sản phẩm của Công ty TNHH Cacao Trọng Đức – tỉnh Đồng Nai.

PGS.TS. Lê Văn Cảnh và Lãnh đạo các đơn vị đang nghe chia sẽ của ông Đặng Tường Khâm

Công ty TNHH ca cao Trọng Đức được thành lập từ năm 2005 và đồng hành cùng người nông dân tại tỉnh Đồng Nai từ đó đến nay. Hiện nay dự án trồng cây ca cao ở Tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục trên đà phát triển rộng lớn và để cho dự án này phát triển bền vững và lâu dài Công ty chúng tôi mạnh dạn cho ra đời các sản phẩm được chiết xuất từ cây cacao như: Sôcola, Bột cacao, rượu cacao, rượu vang..nhằm giúp bà con an tâm củng cố, chăm sóc cũng như phát triển cây cacao trên vùng đất mới.

Đoàn thăm vườn cây Cacao với đa dạng các giống Cacao