Đại học Quốc tế thực hiện chuyến thăm Công Ty Cacao Trọng Đức năm 2021

Tiếp nối chuyến công tác của Đoàn trường Đại học Quốc tế do PGS.TS.Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã thăm quan vườn CaCao và gian hàng sản phẩm của Công ty TNHH Cacao Trọng Đức – tỉnh Đồng Nai năm 2019. 

Sau đúng 2 năm vào ngày ngày 16 tháng 4 năm 2021, Trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) đã thực hiện chuyến thăm lần 2, tổ chức buổi hội thảo và trao đổi hợp tác chuyển giao công nghệ các sản phẩm có nguồn gốc từ Cacao. 

PGS.TS. Phạm Văn Hùng và Đoàn đi tham quan vườn cây Cacao

Sau khi đi tham quan vườn Cacao và khu sơ chế quả Cacao, Đoàn Đại học Quốc tế và Công ty Cacao Trọng Đức bước vào buổi hội thảo và báo cáo các quy trình, sản phẩm có thành phần từ trái CaCao.

Ông Đặng Tường Khanh – Giám đốc Công ty CaCao Trọng Đức phát biểu chào mừng Đoàn ĐHQT.

Ông Đặng Tường Khanh – Giám đốc Công ty CaCao Trọng Đức đã có những phát biểu chào mừng Đoàn trường Đại học Quốc tế và chia sẻ mở đầu tại buổi hội thảo.

PGS.TS. Phạm Văn Hùng trình bày tại buổi hội thảo

Trong buổi họp năm 2019, Bác Đặng Tường Khâm đã chia sẻ về quá trình phát triển của Công ty CaCao Trọng Đức và những tâm huyết mong muốn phát triển đa dạng sản phẩm từ trái Cacao. 

Sau khi tham dự buổi họp và lắng nghe những chia sẻ chân thành của Bác Đặng Tường Khâm, PGS.TS. Phạm Văn Hùng đã có những trăn trở nên cùng Nhóm nghiên cứu đã liên tục thực hiện các thí nghiệm và nghiên cứu trong suốt 2 năm vừa qua.

Cuối cùng, ngày 16 tháng 4 năm 2021, PGS.TS. Phạm Văn Hùng và Nhóm nghiên cứu ban đầu đã thành công khi tạo ra các sản phẩm về bánh cookie, mì ăn liền, xúc xích chay, bột pectin từ bột vỏ CaCao và nước uống dinh dưỡng từ thịt quả CaCao.

TS. Lê Ngọc Liễu  trình bày tại buổi hội thảo TS.Nguyễn Vũ Hồng Hà trình bày tại buổi hội thảo

Hai bên Trường và Công ty trao đổi  tại buổi  hội  thảo.Đoàn chụp hình lưu niệm.

Kết thúc buổi hội thảo, Đoàn trường Đại học Quốc tế và Lãnh đạo Công ty CaCao Trọng Đức đã chụp hình lưu niệm. Qua đó, trên nền tảng các sản phẩm về bánh cookie, mì ăn liền, xúc xích chay, bột pectin từ bột vỏ CaCao và nước uống dinh dưỡng từ thị quả CaCao. Trường Đại học Quốc tế và Công ty CaCao Trọng Đức sẽ phối hợp ký kết và chuyển giao công nghệ các sản phẩm nêu trên và giúp đa dạng hóa các sản phẩm có nguồn gốc từ CaCao.

Link: Báo Đồng Nai đưa tin http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202104/che-bien-thuc-pham-gia-tri-cao-tu-phe-pham-trai-ca-cao-3052620/index.htm


Công ty TNHH ca cao Trọng Đức được thành lập từ năm 2005 và đồng hành cùng người nông dân tại tỉnh Đồng Nai từ đó đến nay. Hiện nay dự án trồng cây ca cao ở Tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục trên đà phát triển rộng lớn và để cho dự án này phát triển bền vững và lâu dài Công ty chúng tôi mạnh dạn cho ra đời các sản phẩm được chiết xuất từ cây cacao như: Sôcola, Bột cacao, rượu cacao, rượu vang.. nhằm giúp bà con an tâm củng cố, chăm sóc cũng như phát triển cây cacao trên vùng đất mới.

Không ai trong chúng ta lại không thích Socola hãy một lần đến Công ty TNHH cacao Trọng Đức bạn không thể bỏ qua sản phẩm Sôcola với hương vị tinh tế vốn có của nó nay lại được thăng hoa nhờ sự tài hoa trong cách chế biến của các bậc thầy Socola của công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn đẳng cấp.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ không bao giờ quên hương vị của Bột cacao Trọng Đức (được chiết xuất từ những hạt cacao tốt nhất) một hương vị so với Bột cà phê hòa tan của Trung Nguyên sẽ đem đến cho bạn một cảm giác  tuyệt  vời, cà phê Trung Nguyên giúp bạn có thêm năng lượng cho một buổi làm việc trong ngày, ngược lại Bột ca cao Trọng Đức sẽ mang đến cho bạn hương vị hoàn toàn mới mang đậm hương vị nồng nàng nhưng không kém phần quyến rũ.