Đại học Quốc tế gặp gỡ và trao đổi hợp tác với Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Xã hội Vulcan

Chiều ngày 7/10/2022, trường Đại học Quốc tế đã gặp gỡ và trao đổi hợp tác với Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Xã hội Vulcan với sự tham dự của TS. Võ Tấn Phước – Quyền trưởng  Khoa Điện tử Viễn thông; TS. Nguyễn Hằng Giang Anh – Giảng viên Khoa Kỹ thuật và Hệ thống Công nghiệp; TS. Trần Thị Ngọc Diệp – Trưởng trung tâm Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ 

Quan cảnh buổi tham quan tại Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Xã hội Vulcan

Qua buổi làm việc, Đại diện Lãnh đạo trường Đại học Quốc tế và Lãnh đạo Công ty Doanh nghiệp Xã hội Vulcan đã có những trao đổi cởi mở với nhau về các hướng trao đổi về việc phối hợp trong việc cho sinh viên thực tập tại công ty, phối hợp tổ chức hoạt động hội thảo với trường, cùng nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực cánh tay robot cho người khuyết tật. Đồng thời, trường Đại học Quốc tế  cũng hỗ trợ thực hiện việc gia công 1 số sản phẩm theo đặt hàng từ phía Công ty. 


Cổ phần Doanh nghiệp Xã hội Vulcan

Vulcan chúng tôi mang sứ mệnh tạo cơ hội và giá trị cho mọi khách hàng. Vì vậy, bên cạnh việc tạo ra sản phẩm phù hợp, chúng tôi chọn sự tối ưu quy trình phục vụ, để có thể dành trọn sự tận tâm và tiện lợi đến tất cả người dùng.  Khác biệt với thị trường hiện tại, Tay Chức Năng Vulcan không đòi hỏi sự can thiệp sâu bởi chuyên gia chỉnh hình trong tất cả các bước. Yên tâm khi sử dụng, cánh tay Vulcan với thiết kế thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo dưỡng. Từ lúc bắt đầu quan tâm đến sản phẩm Tay Chức Năng Vulcan, bạn hoàn toàn có thể chọn một Đối Tác Chỉnh Hình Của Vulcan gần nơi bạn sinh sống nhất để được tư vấn và trải nghiệm.