Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019 – Top 50

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019 do Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) phối hợp với Trường ĐH Kinh tế – Luật và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tổ chức.
CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP CIC 2019 | CHỦ ĐỀ XÂY Ý TƯỞNG – KHỞI TƯƠNG LAI 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ VNĐ (Một tỷ đồng). Cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp đang học tập trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công của 3 mùa thi, cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC đã quay trở lại với chủ đề “Xây ý tưởng – Khởi tương lai”.
Cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – CiC 2019 do Đại học Quốc gia TP.HCM chủ trì, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM (ITP), Đại học Kinh tế-Luật (UEL), Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM (US) đảm nhiệm tổ chức với mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng sinh viên, giảng viên ở các trường đại học cũng như đào tạo các kiến thức cơ bản về tìm kiếm và phát triển ý tưởng khởi nghiệp cho các ứng viên tham gia.

BTC sẽ công bố Top 50 nhóm lọt vào vòng trong theo link: 

? Các bạn xem danh sách trong link sau: https://bit.ly/2XLSkY0

?Những nhóm lọt top 50 thì chuẩn bị đi bootcamp ngày 13-14/7 ở Bến Tre. BTC đã gửi email xác nhận và các nhóm sẽ phản hồi lại việc tham dự bootcamp kèm size áo các thành viên cho BTC hết ngày 4/7 nhé. 
?Lưu ý là nếu nhóm nào không thể tham gia được bootcamp thì sẽ bị loại trực tiếp.
?Nhóm nào chưa nhận được email thì vui lòng phản hồi lại cho BTC ngay.

?Những nhóm không nằm trong danh sách top 50 cũng đừng xuống tinh thần nhé. Vì mình lùi một bước mà tiến ba bước thì sao. Cuộc thi CiC 2019 năm nay mình chưa lọt vào vòng trong, thì những năm sau mình sẽ hoàn thiện ý tưởng và thành công trong cuộc thi. 
?BTC và Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) sẽ luôn hỗ trợ các bạn khởi nghiệp. Nếu nhóm nào cần tư vấn, góp ý thì liên hệ với BTC nhé, BTC sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với các bạn trên con đường khởi nghiệp.

?BTC sẽ giải đáp thắc mắc của các nhóm, vui lòng liên hệ
– Địa chỉ: P.I101, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, KP.6, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
– Điện thoại: 028 372 444 04