Cuộc thi Plastic Talk – Khi nhựa lên tiếng

Cơ hội “ẵm” giải thưởng lên tới 5 triệu đồng tiền mặt khi đăng ký cuộc thi Plastic Talk – Khi nhựa lên tiếng” – Hạn chót 31/8/2021

Bạn đang…

👉quan tâm đến các vấn đề môi trường?

👉nung nấu ý tưởng sáng tạo các sản phẩm truyền thông về chủ đề này?

👉muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng?

Hãy tham gia cuộc thi “Plastic Talk – Khi nhựa lên tiếng” – được đồng tổ chức bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) nhằm tìm kiếm các sản phẩm truyền thông sáng tạo về môi trường.

👨‍🔬 Đối tượng dự thi: Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 16 – 30 tuổi

📚 Hình thức của sản phẩm dự thi:

• Phim ngắn, phóng sự, đồ họa chuyển động 📻📺🎬
  • Truyện tranh, tranh vẽ, poster, ảnh chụp 🎨📸
  • Podcasts 🎙

Mỗi tác giả có thể gửi nhiều sản phẩm dự thi.

Có thể dự thi cá nhân hoặc theo nhóm 03 người

Giải thưởng

Tương ứng với mỗi hình thức sản phẩm dự thi, sẽ có 3 giải thưởng:

🥇1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng

🥈1 giải nhì trị giá 3 triệu đồng

🥉1 giải ba trị giá 2 triệu đồng

🎖DUY NHẤT 1 Giải được cộng đồng mạng quan tâm trị giá 2 triệu đồng

*mỗi giải thưởng kèm theo giấy chứng nhận và quà tặng của BTC

Các sản phẩm đạt giải sẽ được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, các ấn bản về môi trường của các bên liên quan.

Người đạt giải được tham gia thực hiện chiến dịch truyền thông và các dự án về nhựa của Ban tổ chức tại nhiều tỉnh thành trong cả nước (tùy điều kiện thực tế và nguồn lực cho phép).

Các sản phẩm sẽ được chấm qua 3 vòng thi gồm:

🎯Vòng 1 – Chấm hồ sơ: Từ 1/9 – 15/9/2021

🎯Vòng 2 – Phản biện: Từ 16/9 – 30/9/2021

🎯Vòng 3 – Chung kết và lan tỏa: Từ 1/10 – 18/10/2021

Mọi chi tiết hồ sơ, cách thức dự thi và các thông tin khác vui lòng truy cập:

#quyvitamvocviet #vsf #greenhub #matxanh #plastictalk #khinhualentieng #lspp #wastemanagement

——

Chương trình “We Connect for Green” và cuộc thi “Plastic Talk” do VSF và GreenHub đồng triển khai, với sự hỗ trợ tài chính và kỹ thuật của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Ngân hàng TMCP Bắc Á. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của nhóm “Mắt Xanh – Thanh niên vì Môi trường” và các doanh nghiệp: Công ty CP Tetra Pak Việt Nam, HTX Công nghiệp Tiến Bộ, Công ty CP SX&ĐT Bluestar Việt Nam, Công ty CP SIM Việt Nam, Công ty TNHH Đức Anh, Công ty TNHH Nhựa Đào Nguyên, Công ty TNHH Srithai Hà Nội..

——-

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh – GreenHub