CUỘC THI KHỞI NGHIỆP CÙNG IU – “IU STARTUP DEMO DAY 2023”

IU Startup Demo Day là cuộc thi khởi nghiệp thường niên và là một trong những chương trình trọng điểm của trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm những dự án có tiềm năng để hỗ trợ hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp và phát triển các sản phẩm nghiên cứu. Đây cũng là cơ hội cho các dự án được kết nối, xây dựng mối quan hệ xã hội với các doanh nhân khởi nghiệp thành công, chuyên gia và các nhà đầu tư.

Năm nay, IU Startup Demo Day 2023, với khẩu hiệu “Let’s create our innovation journey!”, được tổ chức từ 09/02 – 27/5/2023. Cuộc thi cũng là một hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM (05/12/2003 – 05/12/2023) và kỷ niệm 05 năm hoạt động của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ (2018 – 2023).

💡Thông tin chi tiếthttps://bit.ly/IUSdd23_Information

🍀Đăng ký tham giahttps://bit.ly/Register_IUSdd23 

🎯Đối tượng: Nghiên cứu sinh, học viên cao học, 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐚̆𝐦 2–𝟒 và các nhóm dự án/ý tưởng khởi nghiệp. Các thí sinh tham gia theo nhóm từ 3-5 thành viên, trong đó cho phép tối đa 50% thành viên nhóm là ngoài trường ĐHQT.

—————–

👉 𝑰𝑼 𝑺𝒕𝒂𝒓𝒕𝒖𝒑 𝑫𝒆𝒎𝒐 𝑫𝒂𝒚 là cuộc thi khởi nghiệp thường niên và là một trong những chương trình trọng điểm của trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM. Sau 04 mùa tổ chức, cuộc thi đã thành công tìm kiếm nhiều dự án tiềm năng từ những sản phẩm nghiên cứu tại phòng thí nghiệm hay đề tài tốt nghiệp của sinh viên, và làm bệ phóng cho các dự án được phát triển sâu rộng, từ đó đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận trong nước cũng như quốc tế.

❗ Chương trình gồm Vòng Đăng ký, Vòng Sơ Khảo và Vòng Chung Kết, trong đó được lồng ghép cùng những buổi Orientation Day, Training, Mentoring và Pitching với những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Tổng giải thưởng lên đến 𝟔𝟓 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮 đồ𝐧𝐠 (gồm tiền mặt và gói ươm tạo) cùng những phần hỗ trợ dự án tiềm năng sau chương trình đầy hấp dẫn.

🔥 Nếu bạn đang sở hữu 01 sản phẩm nghiên cứu tiềm năng tại Lab hay 01 ý tưởng kinh doanh táo bạo và theo đó là một đội ngũ cộng sự ăn ý, sao không hiện thực hóa nó bằng cách mạnh dạn đăng ký 𝑰𝑼 𝑺𝒕𝒂𝒓𝒕𝒖𝒑 𝑫𝒆𝒎𝒐 𝑫𝒂𝒚 2023 ngay hôm nay!