Chế biến tiêu trắng bằng phương pháp xử lý Enzyme – Phú Yên

Doanh nghiệp được chuyển giao: công ty Cổ Phần Vinacafe Sơn Thành 
Đơn vị thực hiện đề tài: Trường Đại học Quốc Tế 
Chủ Nhiệm Đề Tài: PGS.TS Lê Hồng Phú – Bộ môn Công Nghệ Sinh Học 
ĐT cơ quan: 028-37244270 
Email: lhphu@hcmiu.edu.vn 
Hợp Đồng chuyển giao từ 12/2012 đến khi dịch vụ tư vấn được thực hiện xong và đáp ứng yêu cầu ghi trong hợp đồng.

Các yêu cầu:

-Thời gian xử lý không quá 12h. 
-Tỷ lệ phân hủy phần vỏ ngoài hạt tiêu: 100%. 
-Không làm mất mùi vị tự nhiên của hạt tiêu, không có mùi lạ, không làm giảm độ cứng sọ tiêu. 
-Màu sắc sọ tiêu: trắng ngà đồng đều. 
-Tỷ lệ thành phẩm lớn hơn 70%/ khối lượng tiêu đen, độ ẩm thành phẩm không lớn hơn 13%.

Mục tiêu dự án:

-Tăng cường sự tiếp cận của nông dân và các nông trại trồng tiêu đạt chất lượng cao và sạch bệnh. 
-Tăng cường sự tiếp cận của nông dân và các nông trại trồng tiêu đến tư vấn và trợ giúp kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và sơ chế tiêu theo chuẩn Global G.A.P 
-Hệ thống quản lý chất lượng trồng, chăm sóc cây tiêu theo mô hình trình diễn của doanh nghiệp và 25 nông trại thành viên đạt chứng nhận Global G.A.P 
-Thúc đẩy thương mại, mở rộng thị trường xuất khẩu và nâng cao năng lực xuất khẩu.