Buổi Gặp Mặt Tổ Chức Khởi Nghiệp Leave a Net Singapore

BUỔI GẶP MẶT TỔ CHỨC KHỞI NGHIỆP LEAVE A NEST SINGAPORE

Ngày 13/12/2019 vừa qua, Trung tâm ĐMST&CGCN đã tổ chức buổi gặp mặt với tổ chức Leave a Nest Singapore và giới thiệu về cuộc thi Tech Planter 2020.

Buổi gặp có sự tham gia của Ms. Kihoko Tokue – Managing Director và Ms. Chan Hui Ling – Assistant Manager, R&D Division của Leave a Nest Singapore. Về phía trường ĐH Quốc tế là sự tham gia đông đảo của các Trưởng/Phó Khoa và Bộ môn cũng như sự góp mặt của hơn 30 bạn sinh viên.

Giảng viên và Sinh viên tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TS. Trần Thị Ngọc Diệp – trưởng TT ĐMST&CGCN – đã thay mặt nhà trường phát biểu chào mừng đoàn, giới thiệu tổng quan về trường ĐHQT và các công tác hỗ trợ đổi mới sáng tạo của trung tâm.

TS. Trần Thị Ngọc Diệp giới thiệu về Trường ĐHQT và TT ĐMST&CGCN

TS. Ngô Thanh Hoàn – Trưởng BM Thiết bị Y tế, khoa Kỹ thuật Y sinh – đã chia sẻ cảm nghĩ và kinh nghiệm tham gia cuộc thi Teach Planter. TS.Hoàn và các cộng sự đã tham gia cuộc thi năm 2019, đạt giải cao tại vòng chung kết và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía tổ chức Leave a Nest.

TS. Ngô Thanh Hoàn chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi

——————–

*** Leave a Nest là tổ chức uy tín tại Nhật Bản và có văn phòng đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong các hoạt động của tổ chức này là phát hiện, ươm tạo, hỗ trợ, phát triển các dự án khởi nghiệp thuộc các lĩnh vực STEM (Science, Technology, Engineering & Maths).

*** TECH PLANTER là một chương trình tăng tốc hạt giống độc đáo cho các đội dựa trên công nghệ chuyên sâu, bao gồm robot, IoT, AI, công nghệ sinh học, agritech, foodtech, drone, v.v. Cuộc thi do Leave a Nest tổ chức thường niên và nhận được sự quan tâm của cộng đồng khởi nghiệp. Đây là một cơ hội tốt để giới thiệu các ý tưởng và công nghệ của bạn ra thế giới và kết nối với các đối tác của Leave a Nest.

*** Khi tham gia TECH PLANTER, người tham gia có cơ hội:

1. Nhận phản hồi mang tính xây dựng về công nghệ và ý tưởng kinh doanh từ các đối tác doanh nghiệp Nhật Bản

2. Mạng lưới với quản lý hàng đầu của công ty Nhật Bản

3. Tăng cường tiếp xúc với thị trường Nhật Bản

4. Giành được tài trợ cho dự án hoặc ý tưởng khởi nghiệp với số tiền đầu tư cao.

5. Cơ hội tham gia TECH VENTURE MEETUP tại Singapore hoặc Hội nghị liên ngành Hyper tại Nhật Bản với hỗ trợ 2 vé khứ hồi và chỗ ở. 

*** Đăng ký tại https://id.lne.st/pre_regist?s=tp (Deadline: 15/03/2020)
*** Thông tin chi tiết tại https://en.techplanter.com/events/tech-planter-vietnam/