Bộ môn kỹ thuật Xây dựng

Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng được thành lập năm 2011 nhằm đào tạo kỹ sư ngành xây dựng có kiến thức sâu rộng về phân tích và thiết kế kết cấu, và quản lý dự án.Với đội ngũ giảng viên yêu nghề, các phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy hiện đại và các chương trình đào tạo tiên tiến tất cả tạo nên một môi trường giáo dục để nuôi dưởng sự sáng tạo và đảm bảo sự thành công cho sinh viên.

Sự hoạt động nghiên cứu tích cực của Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng sẽ mang đến những lợi ích đáng kể cho những thế hệ kỹ sư được đào tạo, những người sẽ được cộng đồng doanh nghiệp trong nước đánh giá cao. Hơn nữa, việc quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp ngành xây dựng sẽ đảm bảo việc giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên:

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi được có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu và được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng ở Anh quốc, Singapore và Nhật Bản. Chất lượng nghiên cứu của chúng tôi được cộng đồng khoa học trong nước và quốc tế biết đến.

Cơ sở vật chất:

Hệ thống các phòng thí nghiệm gồm PTN Sức bền vật liệu, Cơ học đất, Cơ lưu chất đảm bảo cho việc giảng dạy và nghiên cứu cơ bản. Thông qua sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi đã triển khai các dự án chất lượng cao đồng thời với việc tiếp tục hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất.

Bên dưới là một vài hình ảnh về hệ thống phòng thí nghiệm và phòng máy tính của bộ môn Kỹ thuật xây dựng, phục vụ quá trình học tập, giảng dạy

 

 

Các hệ thống Phòng thí nghiệm tại Bộ môn 

Dụng cụ và Thiết bị của phòng thí nghiệm