!!The 5th AI Seminar: The Practical AI Journey: From Innovation to Deployment!!

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến và ảnh hưởng đến một loạt các ngành công nghiệp, nền kinh tế và các tổ chức xã hội. Trong khi đó, thường có lời hứa về sự phát triển và triển khai theo định hướng của AI để chuyển đổi các ngành công nghiệp thông qua tự động hóa, đưa ra quyết định thông minh hoặc có thể khám phá theo sự hướng dẫn. Điển hình như thách thức trong việc tích hợp AI / ML để đạt được quá trình xử lý tự động, tuy nhiên, không chỉ là quy trình tính toán lặp đi lặp lại các “việc nhà”, mà là tạo ra tính năng tự chủ thông minh, quá trình xử lý cho phép thế hệ tiếp theo của quan hệ đối tác giữa người và máy.

Chuỗi hội thảo “AI trong nghiên cứu và ứng dụng” trong 4 số vừa qua, đã tạo được những tiền đề, sự thích thú và kiến thức thú vị cho sinh viên trong và ngoài nhà trường. Tiếp tục với chuỗi, Khoa CNTT và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo & Chuyển giao Công nghệ (CITT) triển khai buổi seminar thứ 5 mang tên “Hành trình thực tế của AI: Từ đổi mới đến triển khai”

⏰Thời gian: 13:30 – 15:30, ngày 09/06/2022

🏢 Địa điểm: Hội trường O2.607, trường ĐH Quốc tế, ĐHQG-HCM

Sự kiện cũng được phát sóng trực tuyến trên fanpage IU Innovation and Startups.

👉Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/5thAISeminar_Register (Lưu ý đăng ký trước 21h00, 08/06/2022).

🔥 Sinh viên tham gia được cộng ĐIỂM RÈN LUYỆN

✅Diễn giả khách mời: Giáo sư Nitesh Chawla, Giáo sư về khoa học kỹ thuật máy tính hàm Frank M. Freimann, Đại học Notre Dame và là Giám đốc sáng lập của Viện Gia đình Lucy vì Dữ liệu và Xã hội.

✅ Tại buổi seminar, diễn giả sẽ thảo luận về những kinh nghiệm thực tế từ các dự án AI, nhằm nắm bắt được hành trình đã trải qua từ hình thành vấn đề, đổi mới đến ứng dụng, bao gồm cả những thách thức, giải pháp và cơ hội. Đồng thời, diễn giả cũng sẽ thảo luận về các không gian hợp tác mà những dự án đó đã tạo ra để đồng sáng tạo với các đối tác trong ngành và các yếu tố chính truyền cảm hứng cho sự thành công.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay click vào https://bit.ly/5thAISeminar_Register để đăng ký tham gia ngay nào!

———

Artificial Intelligence (AI) is increasingly ubiquitous affecting a wide swatch of industries, economies, and social institutions. While there is often a promise of AI-driven development and deployment to transform industries through automation, intelligent decision making, or guided discoveries. For example, one challenge in integrating AI/ML to achieve autonomous processing, however, is not just the computational workflow to repeat “chores”, rather it is to create intelligent autonomous processing that enables the next generation of human-machine partnership.

Following the series of seminars on the topic “AI In Research and Application”, School of Information Technology and Center of Innovation and Technology Transfer jointly organized the 5th seminar titled “The Practical AI Journey: From Innovation to Deployment”

Time & Date: 1:30 pm – 3:30 pm, June 09th, 2022

🏢 Venue: Room O2.607, International University, VNU-HCM.

This event is also live-streamed via Fanpage IU Innovation and Startups.

👉Register at: https://bit.ly/5thAISeminar_Register (*) Note: Please register before 9:00 pm, June 08th, 2022).

Guest speakers: Nitesh Chawla, Ph.D. – The Frank M. Freimann Professor of Computer Science and Engineering at the University of Notre Dame and the Founding Director of the Lucy Family Institute for Data and Society

In this presentation, the guest speaker will discuss his practical experiences from their AI projects that capture their journey from problem formulation to innovation to application, including challenges, solutions, and opportunities. He will also discuss the collaborative spaces that his team has created for co-creation with industry partners, and the key factors that inspire success.

What an interesting event! Time starts, so don’t miss a chance to attend such an incredible event, do you?

#IU #CITT #TTĐMST_CGCN #CSE #AI_in_research_and_application

✨✨ Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ (IU-CITT) là đơn vị sự nghiệp thuộc trường ĐH Quốc tế với chiến lược xây dựng Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo mở (HST ĐMSTM) của trường, kết nối với các HST ĐMST trong nước và quốc tế, nhằm tạo cơ hội cho các CBGV và sinh viên đến tìm hiểu, hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng ĐMST, từ đó góp phần góp phần vào mô hình tăng trưởng bền vững cho xã hội.

IU-CITT: Let’s create our innovation journey!

📧 citt@hcmiu.edu.vn🌐

🌍https://citt.hcmiu.edu.vn/

🌐https://www.facebook.com/IUInnovationAndStartups

🏢Phòng O2.303 trường ĐH Quốc tế (KP6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức)